- หน้าแรก
/
- ข้าวผัดกิมจิ ร้าน Wings Factory


บุฟเฟ่ไก่ทอด 279 บาท ที่รู้สึกว่ายังขาดๆเกินๆร้านนี้อยู่ในโครงการของ coco walk ติดรถไฟฟ้าราชเทวี ลงทางออก 2 เดินเข้าไปนิดนึงก็เจอเลยค่ะ
บรรยากาศ >> เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศไม่อึดอัด แสงนวลสว่าง
อาหาร >> บุฟเฟ่ไก่ทอด 279 บาท มีอาหารข้างเคียงที่สั่งได้ค่อนข้างน้อยและหมดเร็วตอนเราไปสั่งเกี๊ยวซ่าได้จานเดียว แล้วก็หมดค่ะ
ไก่ทอด > พระเอกของร้าน มีสองส่วนให้เลือก คือ อก และปีก มีรสชาติให้เลือกสามรส คือ ออริจินอล, สไปซี่, และโชยุ ตัวแป้งหนาและแข็งมาก เราค่อนข้างผิดหวังกับแป้งที่เคลือบมามาก ส่วนรสชาติ ออริจินอลจะออกหวาน สไปซี่เผ็ดแต่ไม่มาก ส่วนโชยุจะออกเค็มๆของซอส เราพลาดอีกเรื่องที่สั่งเพิ่มชีส ความจริงก็คิดอยุ่ว่า 19 บาทสำหรับเพิ่มชีส ทำไมถูกจัง มันเป็นชีสที่ไม่ชีสอะค่ะ ก็คือตามราคา 19 บาทเนอะ
เฟร้นฟราย > ก็อร่อยดีค่ะ ตามมาตรฐานเฟร้นฟราย
สลัดปูอัด > น้ำสลัดหวานไปนิดนึงค่ะ
ซุปมิโซะ > ปกติชอบมาก แต่ร้านนี้เฉยๆ
ไชท้าวดอง > ดีค่ะ แก้เลี่ยนได้มาก
ข้าวผัดกิมจิ > ธรรมดา ไม่ได้เข้มข้นมากค่ะ
เกี๊ยวซ่า > ตัวเล็ก ไส้น้อย กรอบ อมน้ำมันนิดหน่อย
น้ำดื่ม >> มีให้เลือกสามน้ำนะคะ ชามะนาว บลูฮาวาย และพั้น เราดื่มบลูฮาวาย เปรี้ยวๆหวานๆดีค่ะ
ไอศกรีม >> มีทั้งเป็นถ้วยที่เค้าตักเป็นลูกๆใส่แก้วไว้ให้ และแบบเป็นถ้วยที่มีฝาปิดรสชออคโดแลตและวนิลา ทานชอคโกแลตไป อร่อยดีค่ะ
สรุปคือคงไปแค่ครั้งเดียวค่ะ เป็นประสบการณ์
2 Likes0 Comment


