- หน้าแรก
/
- รูป Singapore National Stadium

5.0

I was enchanted to meet you 🫶🏻ดู Taylor ที่ National Stadium สิงคโปร์ บอกเลยว่า ชีวิตเปลี่ยน! คนเยอะเป็นแสน (เว่อร์ไปนิดแต่ใจมันรู้สึกงั้นเลยอะค่ะ 555) แต่บรรยากาศคือดีงาม! 💃
สนามใหญ่มากและดีเพราะเขาจัดระเบียบดีมาก เข้าออกสบาย MRT ลงปุ๊บถึงปั๊บ เดินแป๊บเดียวเอง สะดวกเวอร์แบบสิงคโปร์สไตล์
เรามาดูคอนเสริต Taylor Swift ชีคือเทพธิดาเวทีตัวจริง เสียงสดคือนุ่มละมุนแต่ทรงพลังมาก อินจัดทุกเพลงจนขนลุก จะร้อง จะเต้น จะกรี๊ด จะน้ำตาไหล ทำไปพร้อมกันหมดค่ะทุกคน 🥹💔 แม่เล่นเกือบสามชั่วโมงไม่มีพัก! เพลงแต่ละ Era คือ production เป๊ะปังชุดสะบัด ผมปลิวเวอร์ระดับ Met Gala พรีเมียม 😭
ของกินมีแต่ราคาก็แรงใช้ได้เลยค่ะ แต่ต้องซื้อนะครับเพราะเอาอะไรเข้ามาไม่ได้เลย ส่วน merch ก็ต่อคิวกันยาวมากๆ ถ้าอยากได้จริงๆ ไปตั้งแต่ยังไม่เปิดประตูเลยค่ะ
#WongnaiSongkran2025
0 Like0 Comment
