- หน้าแรก
/
- รูป Pagoda Hill


ร้านใหม่น่ามาล่าสุดเวลานี้🌸Pagoda Hill Cafe & Resort🌸 คาเฟ่ธรรมชาติเปิดใหม่ล่าสุด!!! วิวภูเขา สนามกอล์ฟ และบ่อปลาคาร์ฟ ฟิน♥️
วันนี้มาร้านเปิดใหม่ล่าสุดของชลบุรีค่ะ ร้านมีชื่อว่า Pagoda Hill Cafe & Resort ร้านเพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 6 มิ.ย ที่ผ่านมาค่ะ ร้านนี้สวยงามมาก ธรรมชาติสุดๆ ร้านอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟเขาเขียว และไม่ไกลจากสวนสัตว์เปิดเขาเขียวค่ะ ธรรมชาติตั้งแต่ขับรถเข้ามาเลยทีเดียว เมื่อก้าวเข้ามาก้าวแรก จะเจออุโมงค์ทางเข้า พร้อมกับน้ำตก ต้นไม้ ร่มรื่นมากกกกกก ร้านมีมุมให้นั่งหลายมุม วิวด้านหน้าเป็นบ่อปลาคาร์ฟ🐠สนามกอล์ฟ⛳️ และภูเขา🏞 ตอนทางเดินเข้ามาก็จะเป็นสวนต้นไม้เล็กๆ มีบันไดเดินไปด้านล่าง ก็จะเห็นเป็นน้ำตกไหลลงมา มีสะพานข้ามบ่อน้ำไปอีกฟาก ซึ่งถ้าใครชอบนั่งท่ามกลางธรรมชาติ สามารถไปนั่งได้เช่นกัน ตรงบ่อน้ำมีปลาคาร์ฟซึ่งสามารถซื้ออาหารและเอาให้น้องปลาได้นะคะ ที่นี่ขายทั้งอาหาร เค้ก เครื่องดื่ม
เมนูที่ได้ชิมวันนี้ คือ
กะเพรา กับยำหมูยอ รสชาติดีใช้เลยค่ะ เข้มข้น แซ่บดี
สตอเบอรี่ชีสเค้ก🍓🧀🍰 เค้กอร่อยค่ะ หวานน้อย ประทับใจมาก😋นอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้ว ยังเป็นรีสอร์ทด้วยนะคะ เผื่อใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ
ใครกำลังหาที่นั่งพักผ่อน แนบชิดต้นไม้ ธรรมชาติ และภูเขา มาที่นี่โลดค่ะ คนอาจเยอะนิดนึงค่ะ แต่ช่วงที่รออาหาร เดินเล่นถ่ายรูปจนลืมเวลารอเลยค่ะ
0 Like0 Comment
