- หน้าแรก
/
- รูป [Toriya Hana] Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นโทริยะ ฮานะ

![[Toriya Hana] Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นโทริยะ ฮานะ](https://img.wongnai.com/p/400x0/2022/09/12/7d1164540a8a4267a122cfaa53bc4ace.jpg 400w)
ร้านยากิโทริเด็ดๆ…ชำนาญการด้านไก่ปิ้ง(ทุกสัดส่วน)และอาหารจานไก่ๆแบบญี่ปุ่นยากิโทริมาหลายร้านในกรุงเทพ จะหาร้านที่เน้นขายเฉพาะทางได้ค่อนข้างยาก (ไก่เสียบไม้ย่างแบบญี่ปุ่น) แต่ร้านนี้ถือว่าครบเครื่องยากิโทริ เน้นทางไก่เท่านั้น และขายทุกส่วนของไก่ ทุกสัดส่วนและเครื่องใน รวมถึงเมนูอื่นๆจากไก่ด้วยเช่นกัน เมนุเด็ด เช่น ต้มซุปกระดูกไก่ ตำรับคิวชู “โทริมิซุทากิ” หรือเมนูซาซิมิไก่ ที่คนญีปุ่นชื่นชอบกัน แต่เราไม่สั่งนะ ใจไม่ถึง
ร้านโทริยะฮานะ เป็นแฟรนไชส์แท้ๆจาก จังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น และดูแลโดยผู้จัดการคนญี่ปุ่น เปิดมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปีแล้ว คัดสรรวัตถุดิบ เนื้อไก่จากฟาร์มที่คัดคุณภาพมาอย่างดี
เมนูที่ลองเป็นส่วนต่างๆของเนื้อไก่ ที่ชอบเป็นไม้ที่มำมาจากเนื้อสันคอ และเนื้อจากส่วนน่องย่างคู่กับต้นหอม และเนื้อจากอกก็อร่อยแน่น ปีกนี่เด็ดขั้นสุด ทุกไม้ย่างซอสโรยเกลือรสชาติดี ยิ่งใส่พริกปาปริกัาเติมอีกนิดๆ อร่อยอย่าบอกใคร แถมถ้าสั่งหลายๆไม้ ทางร้านจะเสิร์ฟมาบนเตาดินเผาเล็กๆมีฟอยล์ท็อปบนเตาช่วยให้ยากิโทริที่สั่งมาคงความร้อนและช่วยให้อร่อยได้ยาวนาน
จานที่สั่งเสริม ชุดข้าวชิคเก้นนัมบัง ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในเนื้อแน่ๆ ราดซอสที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ที่อร่อยมากหวานอมเปรี้ยวมีความมันด้วยจากส่วนประกอบของไข่
นอกจากนี้ในชุดยังแถม มิโสะซุป ผักเซอราลี่ดอง ผักการขาวสลัดโรยผงปลาโอแห้ง นอกจากนี้ยังมีของหวานพุดดิ้งเนื้อนวลเนียนเด้งดึ๋ง ราดหน้าด้วยน้ำผึ้ง อันนี้ห้ามพลาดเลยนะ ดีงามที่สุด
โดยรวมถัายากิโทริไก่ ต้องร้านนี้เลยนะ ราคาเหมาะสมไม้ละ 35฿ ราคาดีมาก คุณภาพดีมาก และบริการดีมาก ให้คะแนนเต็ม
2 Likes0 Comment


