- หน้าแรก
/
- สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง ร้าน Hikari Omakase


🍵 คาเฟ่เปิดใหม่โดดเด่นสะดุดตา ในโชว์รูมโตโยต้าพระราม 6🏜 แว้บแรกที่เห็นเลยคือ ร้านสวย! การตกแต่งก็คือเนียนไปกับตัวโชว์รูมรถเลย ดีไซน์เก๋ สีสันและลวดลายก็คือเข้ากันได้ดี ถ่ายมุมด้านหน้าร้านแอบเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยนะ
📚 ส่วนด้านในทำเป็นเพดานสูง 2 ชั้น เน้นสีเขียวและส้มตัดกันดี บนชั้น 2 ก็คือมีทั้งที่นั่งแบบบาร์ โต๊ะ และห้องประชุม ซึ่งนอกจากเป็นห้องประชุมแล้ว ยังสามารถจองเป็นห้องปาร์ตี้ นัดทานข้าวกับเพื่อนๆ หรือเลี้ยงวันเกิดได้ด้วย
🍴 เมนูอาหารเน้นไปทาง Brunch ที่กระซิบเลยว่าสไตล์ไม่เหมือนใคร ทำออกมาได้รสชาติดีเลยด้วย รวมไปถึงครัวซองต์ ที่ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศส อบใหม่ทุกวัน มีความกรอบหอม🥐 และเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ทั้งกาแฟ ชา มัทฉะ ช็อคโกแล็ต และผลไม้🍊🍋
เมนูแนะนำ
🍗 Chicken Poke 220.-
อาหารสไตล์ฮาวายที่มีความคล้ายกับอาหารญี่ปุ่น ใช้ข้าวญี่ปุ่นสาหร่าย ทานคู่กับอกไก่ย่างเนื้อนุ่ม เครื่องเคียงก็จะเป็นซัลซ่า เข้ากันได้ดีหมดเลย
🍝 Spaghetti Olio 180.-
สปาเก็ตตี้พริกแห้งกระเทียมเบคอน ต้วเส้นมีความ Al dente ดีมาก ผัดมาถึงเครื่อง
🍵🍫 Chocolate Matcha 160.-
เมนูพิเศษที่มีแค่เดือนมีนาคมนี้เท่านั้น ด้านล่างจะเป็นช็อคโกแล็ตสูตรพิเศษของทางร้าน รสจะเข้มๆหวานน้อย ส่วนด้านบนเป็นมัทฉะนำเข้าจากญี่ปุ่น ท็อปด้วยฟองนมนุ่ม และเวเฟอร์ชาเขียวเพิ่ม texture
☕️🍊 Yuzu Cold Brew 160.-
หอมยูสุ ดื่มแล้วสดชื่น รสกาแฟก็ไม่ได้ขมเข้มจนเกินไป
[เมล็ดกาแฟมีให้เลือก 2 แบบ]
👉🏻 surry hills blend: เบลนด์ของทางร้าน ระหว่างคั่วเข้มกับคั่วกลาง รสจะออกไปทาง nutty, chocolate สายลาเต้ต้องลอง
👉🏻 summer blend: รสออกไปทาง fruity แนะนำสำหรับสายเข้มอย่าง americano
ปิดท้ายด้วยพุดดิ้งชาเขียว ทานคู่กับถั่วแดงญี่ปุ่น💚
ใครแวะไปแถวพระราม 6 ก็อย่าลืมเข้าไปหาอะไรทานชิลๆนะ รับรองชอบแน่นอน
📍 @surryhills.bkk | ถนนพระราม 6 (โชว์รูมโตโยต้า) ไม่ไกลจากแยกอุรุพงษ์
🕘 อังคาร-ศุกร์ 09.00–17.00 น.
🕙 เสาร์-อาทิตย์ 10.00-18.00น.
🚘 จอดรถในศูนย์โตโยต้า
📲 LINE: @SurryHills.Bkk
🛵 LineMan, Grab และ Food Panda
0 Like0 Comment
