- หน้าแรก
/
- Dry Egg Noddle Mix Beef (บะหมี่แห้งเนื้อรวม) ร้าน Shin Kee Beef Noodles


มาเลย อร่อยทุกอย่างจริงๆร้านนี้เดินมาไม่ไกลจาก Central market นัก จะสามารถเห็นได้จากคนที่ยืนอออยู่ในร้าน และไอน้ำร้อนๆที่ออกมาจากร้าน
ร้านนี้ไม่แนะนำให้ยืนรอนอกร้านให้พนักงานเรียก เพราะจะไม่มีใครเรียก และคนอื่นก้จะเดินเข้าไปนั่งในร้านเลย แนะนำให้เดินไปมองหาที่ และนั่งเลยจะดีกว่า
อาหารที่เราสั่งคือ บะหมี่เหลืองแห้ง มาพร้อมกับน้ำซุปแยกมาให้ รสชาติหอมดีมากน้ำใส มีลูกชิ้น เนื้อเปื่อย เนื้อสดและผ้าขี้ริ้ววัว ทุกอย่างนุ่ม เด้ง กำลังดี เข้ากันเป็นที่สุด
ในส่วนของเส้นราดน้ำเนื้อสับเค็มๆมาให้ เส้นดีมาก นุ่มเหนียวสด น้ำราดเค็มพองาม รวมๆคือเด็ด อยากกินอีก
อีกจานที่สั่งคือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เส้นสีขาว อร่อยเหมือนจากแรกไม่มีผิด เส้นเหมือนเส้นใหญที่ไทย แต่ขนาดเล็กกว่า ลื่นคล่องคอ คือดีจริงๆ ชอบ
ร้านนี้มีพนักงานชาวมอญอยุ่คนนึง มาพูดภาษาไทยกับเรา น่ารักดี อ่อ อย่าลืมจ่ายตังทันทีที่ได้อาหารนะ เสร็จแล้วก็ลุก คนรอต่ออีกมากจ่ะ
0 Like0 Comment


