- หน้าแรก
/
- รูป Tokiya อารีน่า 10


ซุปลอบสเตอร์
อิ่มอร่อยกับเซตคอร์สคุณภาพวันนี้พาคุณพ่อมาเลี้ยงวันเกิดที่ tokiya โดยถ้าบอกไว้ก่อนล่วงหน้า ทางร้านจะมีเค้กวันเกิดให้ 1 ชิ้น พร้อมของเล็กๆน้อยๆ และถ่ายรูปให้เป็นที่ระลึกด้วยค่ะ ^^
ส่วนอาหารที่นี่จะเป็นแบบ set menu มีทั้งหมด 8 คอร์สให้เลือกด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ อาหารเรียกน้ำย่อย สลัด ซุป ข้าว จานหลัก ของหวาน และเครื่องดื่มปิดท้าย ซึ่งโดยรวมทั้งรสชาติและคุณภาพ ถือว่าดีเหมาะสมกับราคานะคะ ตอนแรกนึกว่าจะไม่อิ่มกันเพราะเห็นจานเล็กๆ แต่พอจานหลักมาเสิร์ฟต้องขอเปลี่ยนความคิดเลยค่ะ 555 สรุปคือ พอจบทุกคอร์สก้อนั่งอิ่มตื้อไปตามๆกัน โดยเฉพาะจานหลักของคุณพ่อที่เป็นเนื้อ 2 ชิ้นพอทานหมดแล้วแทบทานของหวานต่อไม่ไหวเลยค่ะ
สรุป ใครกำลังสนใจอาหารแบบเซตคอร์สอร่อยๆราคาไม่แพงมากก้อลองแวะมาที่ tokiya กันดูนะคะ ราคาจะเริ่มต้นที่ 499+ สำหรับเซตปกติ ถ้าเป็นจานพิเศษอย่างเนื้อออสเตรเลีย หรือแซลมอลก้อจะเพิ่มขึ้นตามลำดับค่ะ แถมช่วงนี้ทานเสร็จยังมีให้จับรางวัลด้วยนะคะ ของเราได้เป็นแก้วน้ำเก็บความเย็นมา 1 ใบ น่ารักใช้ได้เลยค่ะ ^^
45 Likes0 Comment



