- หน้าแรก
/
- รูป BEANHOUND ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต


ขนมในร้านจ๊ะ
กาแฟราคาแบบเข้าถึงได้ง่าย รสใช้ได้ ในสไตล์ของ Greyhound 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)<<สถานที่เดิมพัน>>
Future park รังสิต ชั้น G โซนเซนทรัล บริเวณตรงกลางครับ
ติดต่อ : 096-886-4950
เวลา : 10.00-20.00 เปิดทุกวัน
<<คนแจกไพ่แนะนำ>>
BEANHOUND by Greyhound Café (บีนฮาวน์ บาย เกรย์ฮาวน์) คาเฟ่ร้านกาแฟน้องใหม่ในเครือของ Greyhound แบรนด์ที่น้อง GB คิดว่า คุณภาณุ อิงคะวัตและกลุ่มเพื่อน ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง น่าจะทำมอเตอร์ไซด์และรถยนตร์ต่อ 555+ เพราะตอนนี้ก็ทำแทบจะทุกอย่างแล้ว ตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้ไลฟสไตล์ คาเฟ่และร้าน BEANHOUND ที่มาแรดวันนี้
โดยสาขาแรกเปิดในแมคโคร สาขาประดิษฐ์มนูธรรม ช่วงเมษายน 2565 ในคอนเซปต์ Imperfect But Unique (ความสมบูรณ์แบบที่ไม่สมบูรณ์แบบ) ซึ่งเราไม่เคยเข้าใจ 555+ คือ ทุกสิ่งต่างมีคุณค่าและคาแรกเตอร์ในตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปะ หรือแม้แต่ตัวเราเองที่แม้จะไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็มีเสน่ห์ ที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้ (เค้าว่างั้นนะ 555+) คล้ายๆผมที่มีสเนียด ที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้ 55555+
กาแฟมีแบบ Basic เน้นใช้กาแฟจากทางภาคเหนือของไทย และ Specialty ที่ใช้เมล็ดเป็นสไตล์ House blend และเมล็ดจากนอก ทานได้ทั้งในแบบ Drip และ Cold brew พร้อมเลือกแมทช์กับเค้ก คุกกี้และอื่นๆ ราคาเรื่มต้นตั้งแต่ 60 บาทไปถึง 100 กว่ากลางๆ ซึ่งถือว่า น่าสนใจทีเดียว แต่สุดท้ายรสชาตินั้นจะเด็ดดี หรือกินเข้าไปแล้ว อยากจะวิ่งหนี หาแต่ห้องน้ำ เพื่อรีบเอาออก 555+... เราคงต้องไปลองวัดใจกันดูจ๊ะ
<<คู่ต่อสู้ วัดใจ>>
- Americano (70 บาท) 4 เด้าส์ : Espresso shot คั่วกลาง รสเข้มข้น หอมดี ออกนัทที้ บอดี้แน่นๆ อาฟเตอร์เทส เย็นๆ เปรี้ยวปลายๆ ดีใช้ได้จ๊ะ
- Latte (75 บาท) 3 เด้าส์ : กาแฟและนมสีสวย สัดส่วนนมเยอะพอสมควร รสเข้มข้นดีใช้ได้ ดีใช้ได้จ๊ะ
- Yuzu sparkling (130 บาท) 3 เด้าส์ : สปาร์คกิ้งโซดาที่ผสมกับน้ำส้มยูซุแท้ๆ 100% โรยด้วยทับทิมจากอินเดียรีเฟรชเหมือนกลับไปตอนเช้า (เค้าว่างั้นนะ 555+) ส้มยุซุ ปริมาณดี ได้ความหอม รสหวานเปรี้ยวกำลังดี ผสมน้ำแล้วดูกลมกล่อม และลื่นไหลมากขึ้นดีใช้ได้ แต่งด้วยผลไม้สด ทั้งสตรอเบอร์รี เลมอนและบลูเบอร์รี่ ดีใช้ได้จ๊ะ
<<จบเกมส์ แลกชิป ดูผลงาน>>
>รสชาติ – 3.5/5 : เครื่องดื่มค่อนข้างกลางๆ ยังไม่ประทับใจมากนัก แต่ได้รสชาติที่ดีใช้ได้ อเมริดาโน เข้มข้น กลิ่นดีใช้ได้ แต่ลาเต้ สัดส่วนดีใช้ได้ นมหนักไปเสียหน่อย รสเลยดรอปไปเสีย ดีที่นมกลิ่นและรสไม่แหลมจนเกินไป ยุซุกลมกล่อม ผ่านเลย สรุป วัตถุดิบและรสสัมผัสดีใช้ได้ ความเข้มข้นพอใช้ได้ ความชัดเจน ความหอม ความกลมกล่อม ลงตัวพอใช้ได้ หน้าตาน่าทานดีใช้ได้จ๊ะ
>ราคา – 3.75/5 : พอแวะกัน กระชับความสัมพันธ์ก็พอ ทำราคาออกมาดีใช้ได้เลย พื้นฐานราคาประมาณ 70 บาท ถือว่าไม่แรงสำหรับร้านกาแฟที่อยู่ในห้าง คุณภาพดีใช้ได้ ปริมาณเหมาะสมดี น้ำแข็งไม่มาก รวมแล้วพอได้เสพ น้อง GB จึงให้คะแนนตามนี้จ๊ะ
>บรรยากาศ – 3.5/5 : โมเดิร์นแบบเน้นโล่งๆโปร่งๆ บาร์ใหญ่ ที่นั่งมีพอประมาณ จุคนได้ประมาณ 20 คน โต๊ะเล็กๆ ที่นั่งออกธรรมดาพอนั่งได้ แต่ไม่สบาย แอร์เย็นสบายดีใช้ได้ ดูสะอาดสะอ้าน เป็นระเบียบดีจ๊ะ
>บริการ – 3.5/5 : น้องๆต้อนรับขับสู้ดีและพูดจาสุภาพดี เชียร์แขกดีใช้ได้ แต่งกายสะอาดสะอ้านเรียบร้อยดี การบริการใช้เวลาดีใช้ได้ สถานที่จอดรถ สะดวกสบายดีสำหรับห้างนี้จ๊ะ
<<สรุปผลประกอบการ ?>>
พอได้คุยกับเค้าได้นิดๆจ๊ะ 555+
“ รีวิวทุกฉบับ ไม่เหมาะสำหรับเจ้าของร้านใจแคบ หลงใหล หมกมุ่น และผู้ที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีของตนเอง โปรดอย่าทำตัวโลกแคบ ควรหัดเปิดหูเปิดตาเปิดกะลาเปิดใจกันบ้าง เพื่อการปรับปรุงในทุกๆด้าน ลูกค้าคือพระเจ้า พระเจ้ามีดี มีงี่เง่าบ้าง มันเป็นเรื่องปกติ แต่...พระเจ้าเอาตังมาให้คุณใช้ ไม่ได้ขอทานฟรีนะครับ ”
Just enjoy it…!!! Flamboyant and frank review by GB team.
Powered by Admin GB (goldenboy)
คมกริบด้วยแอดมิน goldenboy
5 Likes0 Comment
