- หน้าแรก
/
- เผือกกวน ลูกเดือย โบกเกี๊ยะ ร้าน เต้า-ติม

ไอศกรีมมหาชัยอร่อยๆ กับท็อปปิ้งที่เข้ากันดีร้านนี้เป็นการค้นพบด้วยความบังเอิญมากๆ ระหว่างที่นั่งทานอยู่ที่ร้านปังหยาอารีย์ สายตาก็เหลือบไปเห็นร้านนี้ทำให้นึกถึงรีวิวของพี่ลูกกวาด (User : Lukekward) เลยค่ะว่าร้านนี้เป็นร้านเด็ดเลยนะ เราเลยต้องเก็บพื้นที่ของท้องอีกสักนิดเพื่อมาเติมเต็มที่ร้านนี้ค่ะ อิอิ
ด้านหน้าร้านจะไม่ได้มีชื่อร้านบ่งบอกชัดเจนนะคะ สังเกตได้จากป้ายมหาชัยไอศกรีมและตู้ท็อปปิ้งด้านหน้าร้าน ตู้ไอศกรีมจะอยู่ด้านข้างๆ ส่วนด้านหลังมีที่นั่งอยู่ประมาณ 3 โต๊ะค่ะ ไอศกรีมทางร้านเลือกใช้มหาชัยไอศกรีมกะทิสด ไม่ใส่ท็อปปิ้งราคา 25 บาท ใส่ท็อปปิ้งได้ 3 อย่าง ราคา 30 บาทค่ะ
เราสั่งเป็นแบบใส่ท็อปปิ้ง เลือกเป็นลูกเดือย เผือกกวน และโบเกี๊ยะ (ตามพี่ลูกกวาดเป๊ะๆเลย 555) รสชาติไอศกรีมกะทิเข้มข้นถูกใจอยู่แล้วค่ะ ส่วนท็อปปิ้งก็เข้ากันกับไอศกรีมมากๆเลยนะ ลูกเดือยเพื่อความ healthy เผือกกวนเนื้อเนียนหวานกำลังดี ส่วนโบกเกี๊ยะเราไม่เคยทานเลยค่ะ แป้งเหนียวนุ่มถูกใจ รวมๆแล้วไอศกรีมถ้วยนี้เข้ากันกับท็อปปิ้ง อร่อยลงตัวมากค่ะ
เป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะคะถ้าใครอยากทานไอศกรีมปิดท้ายมื้อ ราคาเบาๆ เครื่องท็อปปิ้งก็มีให้เลือกเยอะพอสมควรเลยค่ะ
33 Likes0 Comment
