- หน้าแรก
/
- Holy Guacomole ร้าน Guilty Bangkok


ชิมอาหาร South-American x Japanese ที่ GuiltyGuilty Bangkok ร้านอาหาร South-American ดีๆที่ไม่ควรพลาดในรร. Anantara Bangkok ราชประสงค์ ร้านมาพร้อมบรรยากาศสนุกๆนั่งสบาย ให้บริการทั้งช่วงกลางวันและเย็นจนถึงเที่ยงคืน เมนูมีให้เลือกหลากหลายแปลกใหม่กว่าหลายๆที่ และมีการผสมผสานวัตถุดิบและรสชาติญี่ปุ่นลงไปด้วยในบางเมนู สำหรับใครที่กลัวจะเลือกไม่ถูก ร้านก็มีเซต degustation ที่ได้รวมเมนูเด่นๆเอาไว้ในเซตเดียว เสิร์ฟมาคำเล็กๆกำลังทาน แต่จบคอร์สอิ่มแน่นอน หรืออาจจะเลือกเป็น set lunch ที่ย่อมเยาลงมาหน่อยก็น่าสนใจค่ะ
ครั้งนี้สั่งแบบ degustation มาเซตนึง และสั่งเพิ่มอีกเล็กน้อย ร้านจะเสิร์ฟ corn bread เป็น complimentary เนื้อจะคล้ายเค้กร่วนๆหวานหอมข้าวโพด ทานคู่เนยมิโสะอร่อยดีค่ะ
- Degustation
ในเซตมีหลายอย่างทั้งปลาทูน่า กุ้ง ปูนิ่ม หอยเชลล์ ปลากะพง เนื้อวากิว รสชาติโดยรวมโอเคแปลกใหม่ออกแนวสดชื่นๆไม่หนักดี ของหวานในเซตเป็น Tres Leches เป็นเค้กอัลมอนด์ที่เอาไปแช่นมให้ฉ่ำๆ แล้วใส่เหล้ารัมเพิ่มรสชาติ เป็นเมนูที่ค่อนข้างหวาน ดีที่มีมะม่วงมาช่วยตัดรสหน่อยค่ะ
- Holy Guacomole
กัวคาโมเล่เสิร์ฟแบบมาปรุงให้ที่โต๊ะ เครื่องมีมะเขือเทศ หอมใหญ่ ผักชี สามารถปรุงรสได้ตามชอบ เสิร์ฟคู่แป้งตอติย่าโฮมเมดซึ่งเติมได้ตลอด
- Mushroom & Asparagus Ceviche
รสชาติคล้ายๆยำที่ไม่เผ็ด ตัวน้ำซอสได้รสมะนาวผสมมะพร้าวเรียกว่า tiger's milk รสออกเค็มเปรี้ยวหวานอ่อนๆ มีเนื้อมะพร้าว และโรยผักชีเพิ่มความหอม
- Popsicles
ไอศครีมแท่งโฮมเมด 3 รสชาติ ลิ้นจี่มิ้นท์ ไม่ผสมนม ออกหวานหอมลิ้นจี่กับมิ้นทชื่นใจ มีเนื้อลิ้นจี่ด้วย มะม่วงเสาวรส เปรี้ยวสดชื่นอร่อยถูกใจ เคลือบไวท์ชอคเพิ่มความกรุบกรอบ อีกรสเป็นรสบราวนี่เคลือบชอค เข้มข้นใช้ได้ ตกแต่งด้วยชิ้นบราวนี่และข้าวพอง
📍รร. Anantara Siam โซนร้านอาหารด้านนอก
⏰️ เปิดทุกวัน 12.00-14.30 / 18.00-00.00
1 Like0 Comment



