- หน้าแรก
/
- รูป Peppery Barrel Bistro & Wine bar


Beef steak with foigras
อันดับ1ในนครปฐม อร่อยไม่เปลี่ยน แต่มีเรื่องต้องปรับร้านที่เวลาผมกลับบ้านแล้วอยากจะจิบไวน์ต้องมาทาน
สถานที่ บรรยากาศดี ชิวๆ แต่เราะอยู่ต่างจังหวัดจึงปิดไม่ดึก โต๊ะมักรับลูกค้าได้รอบเดียว
ที่จอดรถพร้อม ห้องน้ำใหญ่ สะอาดดี (4.5/5) ขาดแต่วิวสวยๆภายนอกร้านครับ
บริการดีใช้ได้ พนักงานใส่ใจ ดูแลดี เหลือเรื่องแนะนำไวน์และ การเปิดไวน์รวมถึงแก้วไวน์ที่ใช้แก้วแย่ลงนิดหน่อยครับ จำได้ว่าของเดิมแก้วดีกว่านี้มากครับ(4/5)
เครื่องดื่มมีคอกเทล เบียร์หลายยี่ห้ออยู่ และมีห้องให้เลือกไวน์ครับ แต่ดันเอาไวน์แดงไปตั้งไว้ก็น่าเสียดายครับ (4.5/5)
อาหาร วันนี้จัดหนักครับ
-Mushroom soup ทำได้ดีพอใช้ อร่อย แต่ขาดความเข้มข้นครับ ถ้าข้น และมีbody กว่านี้จะดีมากครับ
-พิซซ่า อร่อยตามเคย แป้งบาง กรอบ ซาลามี่และแฮมก็เค็มกำลังดี ซอสไม่มากเกินไป ชีสใส่มาพอดี
อร่อยครับ
-beef steak with foigras อยากเรียกว่า Rossini's steak แต่ยังไม่ใช่ครับ ขานั้นใช้tenderloin แต่นี่เหมือนจะเป็น rib eyes -เนื้อนุ่มดี มีรสชาติ แต่บางไปนิดเลยสุกไป ส่วนfoigras ก็ cooked มาได้พอดี garnish ทำได้ดีครับ อร่อยกว่าที่คาดไว้เยอะเลย
-Rack of lamb-medium rare ทำได้ตามสั่งดีครับ หอมอร่อย เสิร์ฟมากับซอสมินต์ ผักเคียง ซึ่งก็ดีตามมาตรฐานครับ
-spaghetti lamb rague เส้นสุกไปพอควรครับ และซอสมีใส่มะเขือเทศ เลยเหมือนbolongneseนะคับ rague มันไม่ใส่อ่ะ แถมนี่ใส่มาหนักทีเดียว T-T แต่ถ้าคิดว่าเป็นbolongneseก็อร่อยครับ555
-Choccolate lava นี่ล่ะครับ เยี่ยม Nearly perfect cooked สุกไปประมาณไม่กี่วินาที แต่อร่อย และไอศครีมที่เย็นๆและหวาน เข้ากับlava ดีมาก ปิดท้ายมื้อได้ดีครับ
ส่วนไวน์วันนั้นเลือกอาหารมาpairing ครับ เข้ากันดีมากๆๆ ไวน์เยี่ยม อาหารอร่อย(5/5)
ที่เป็นไฮไลต์คือราคาครับ ค่าเปิดขวดขวดละ150*2
แต่คิดเงินมา2300 ครับ ถูกมากจริงๆ โดยเฉพาะดูปริมาณอาหารที่ไม่อยากจะเรียกว่ากินลงไปแค่2คนครับ
แน่นอน(5/5) เท่านั้น เรื่องราคา
ร้านนี้ต้อง5ดาวเท่านั้นครับ แนะนำเลย ถ้ามานครปฐมไม่ควรพลาดครับ ไม่ผิดหวัง(ปล. อาหารฝรั่งนะครับ)
1 Like0 Comment


