- หน้าแรก
/
- รูป Inaho


สลัดหนังปลาแซลมอน
ก็โอเค บุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่น 390฿ มีแซลมอน รวมน้ำ ไม่มีของหวานร้านอินาโฮ เป็นร้านที่คุณเเม่ค้นหาเจอตามเว็บบอร์ด แล้วคุณเเม่อยากพาลูกๆ ญาติๆ ไปกันค่ะ สรุปว่ามีจำนวนสมาชิกทั้งหมด 18 คนในมื้อนี้ ฮี่ฮี่
ร้านอินาโฮ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ที่มีทั้งอาหารเซต เเละซูชิต่างๆ ความโด่งดังของร้านนี้เกิดจากมีบุฟเฟ่ ในราคาหัวละ 390฿ เนต รวมน้ำชา เเละที่สำคัญรวมซาชิมิด้วย
อาหารในบุฟเฟ่นั้นมีหลากหลาย ตั้งเเต่
-ซาชิมิ : แซลมอล ซาบะดอง กระพง
-มากิ
-ซูชิ
-อาหารทานเล่น : เกี๊ยวซ่า, คาราเกะ, สลัด
-ข้าวหน้าเนื้อสัตว์ เเละราเมง
-ฯลฯ
-ชาเขียว
**ไม่รวมของหวาน**
พิกัด : แถวๆตึกอื้อจื่อเหลียง ตรงข้ามสวนลุม ติดมทาด้า สังเกตชื่อ Community street ร้านอยู่ชั้น 2 เดินทางโดย BTS ศาลาแดง เดินไกลหน่อย ถ้า MRT สวนลุมเลยค่ะ ที่จอดรถทางร้านมีเเค่ 6 คันเท่านั้น
บริการ : เนื่องจากบุฟเฟ่ที่นี่เป็นแบบสั่ง ต้องคอยสั่งพนักงานอยู่เรื่อย ผลคืออาหารช้าบ้าง ขาดบ้าง เเต่จำนวนพนักงานน้อยไปหน่อย ซึ่งส่วนตัวคิดว่าพนักงานทำเต็มที่เเล้วค่ะ
รสชาติอาหาร :
ถ้าพูดเรื่องซาซิมิเอาไป 2/5 คือปลาคัณภาพต่างกับร้านซูชิเยอะค่ะ ข้าวทำซูชิก็ไม่อร่อยมาก ห่อมาทีข้าวเยอะสุดๆ
ของทานเล่นต่างๆ ใช้ได้เลย ไก่ทอด หมูทอด สลัด กิมจิ
คือโดยรวมรสชาติอาหารไม่โดดเด่นอะไรมาก แต่ก็ค่อนข้างคุ้มราคา 390฿
41 Likes0 Comment
