- หน้าแรก
/
- รูป Hishou


ชาบูใช้ได้ น้ำจิ้มงาอร่อย บรรยากาศส่วนตัววันนี้จะพาไป "ชิม" ชาบูบุฟเฟ่ต์ดีๆกันที่ห้องอาหารญี่ปุ่นฮิโช (Hishou) ณ Hotel Nikko Bangkok กับ 𝐇𝐈𝐒𝐇𝐎𝐔 𝐒𝐈𝐆𝐍𝐀𝐓𝐔𝐑𝐄 𝐒𝐇𝐀𝐁𝐔-𝐒𝐇𝐀𝐁𝐔 𝐁𝐔𝐅𝐅𝐄𝐓 🥩🍖🥬♨️
✨️ห้องอาหารฮิโช✨️ เสิร์ฟชาบูหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ คงเอกลักษณ์ดั้งเดิมในแบบโอซาก้า พิถีพิถันในทุกๆรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ รวมถึงการปรุงน้ำซุปและน้ำจิ้ม🤩👍
♨️ซุปมีให้เลือก 2 ซุป♨️
♨️ ซุปใส ที่เคี่ยวจากสาหร่ายคอมบุ ดาชิ กับหัวไช้เท้าขูดละเอียด เพิ่มความหอมหวานโดยไม่ต้องเติมแต่ง
♨️ ซุปน้ำดำ ที่เคี่ยวจากสาหร่ายคอมบุ ดาชิ และโชยุสูตรของร้าน วัตถุดิบถูกนำเข้าจากญี่ปุ่นเพื่อให้ตรงตามสูตรดั้งเดิม น้ำซุปเข้มข้น หวาน หอม ลงตัว
นอกจากน้ำซุปแล้ว จะไม่พูดถึงวัตถุดิบเลยคงไม่ได้ เพราะเค้าคัดมาแบบพรีเมี่ยมจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น 🥩 เนื้อวัว ที่มีไขมันแทรก หอมๆ นุ่มๆ 🍖 หมูคุโรบุตะ 🦐 ทะเล 🥬 และผักต่างๆ สดกรุบกรอบ
และอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ 🥣น้ำจิ้ม มีทั้ง
🥣 งาบดโชยุ ปรุงสดใหม่ในแต่ละวันเพื่อความหอมของงาคั่ว
🥣 พอนสึ ทำจากผลไม้ตระกูลส้ม หอมกลมกล่อม รสชาติเปรี้ยวสดชื่น มาพร้อมเครื่องเคียง พริก กระเทียม ต้นหอมซอย และ Momichi Oroshi (หัวไช้เท้าบดผสมพริกและน้ำมะนาว)
ยัง ยังไม่หมดจ้า🤭 เชฟยังเลือกวัตถุดิบในแต่ละวันมาปรุงเป็นเมนูพิเศษให้ได้ลิ้มลองในแต่ละมื้ออีกด้วย เช่น Hiyayako - เต้าหู้เย็น, Enoki bata - หมูผัดเห็ดเข็มทอง, Chawanmushi - ไข่ตุน
และปิดท้ายกันด้วยของหวาน ซอร์ฟเสิร์ฟ และผลไม้คือดีไม่น้อย😋👍
นอกจากชาบูบุฟเฟ่ต์แล้ว ยังสามารถสั่ง A La Carte คุณภาพดี มาลิ้มลองได้อีกเช่นกันนะ อย่างรอบนี้เราสั่ง ซาชิมิ🐟🦑 สดใหม่ หั่นมาชิ้นหนา และเทมปุระที่กรอบนอกนุ่มใน ไม่สั่งไม่ได้เชียว และอยากกระซิบบอกสำหรับคนที่ชื่นชอบเทมปุระที่นี่เค้ามีบุฟเฟ่ต์เทมปุระด้วยนะจ๊ะ🤩 ลองถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับร้านได้เลยจ้า👍
📍 HISHOU Signature Shabu-Shabu Buffet, Hotel Nikko Bangkok
⏰️ ทุกวัน เวลา 11:30 – 14:30 น.และ 17:30 – 22:30 น.
🤑 ชุดหมู 780++, ชุดหมูและทะเล 980++ และชุดเนื้อวัวนำเข้า หมู ทะเล 1,250++
☎️ 02 392 7777
💻 Line/Facebook และ IG: Hotel Nikko Bangkok
#HotelNikko #HISHOU #ShabuBuffet #Shabu #Buffet #JapaneseFood #ชิมแชะชิล
0 Like0 Comment


