- หน้าแรก
/
- รูป ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาโอวเก้า วว.22


ลูกชิ้นปลาสไตล์โบราณ บะหมี่ทำเอง (3.5 🌟)ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าแก่ใกล้วงเวียน 22 ขายมานานมากกว่า 80 ปีตั้งแต่ชามละแค่ 3 สตางค์ ปัจจุบันดูแลร้านโดยรุ่นที่ 3
✨ จุดเด่นอยู่ที่บะหมี่ไข่ทำเอง ไม่ใส่สี เส้นมีความเหนียวนุ่ม เครื่องทุกอย่างทำเองทุกอย่าง เมนูต้มยำ ให้มะนาวสดหั่นซีกมาเป็นตะกร้า
🥢 ลองชิมเมนูเย็นตาโฟต้มยำ ซอสเข้มข้น เครื่องเย็นตาโฟไม่ได้ใส่ลงมาตายตัว ถ้าอยากได้เครื่องอะไรเป็นพิเศษ แจ้งร้านดีกว่าค่ะ เพราะชามที่สั่ง ไม่ได้เผือกทอด เลยซื้อกลับมาชิมเพิ่ม
เครื่องที่ร้านมีลูกชิ้นปลากลม, ลูกชิ้นกุ้ง, ฮื่อก๊วย, เกี๊ยวกรอบ, และเผือกทอด ไม่มีหมึกกรอบและเลือด น้ำซุปขอเพิ่มได้ฟรี รสเช็งๆ
#เผือกทอด (ชิ้นละ 8 B.) เผือกทอดชิ้นอวบอ้วน แป้งห่อน่าจะแบบเดียวกับแป้งเกี๊ยวที่จะหนานิดนึง ไส้เผือกขูดผสมเห็ดหอม ใส่มาแน่นๆ
#เกี๊ยวทอด (ชิ้นละ 4 B.) ไม่ได้ใส่ไส้ลงมาเยอะมาก
💰 ธรรมดา 60 B. พิเศษ 70 B. (ราคาล่าสุด 07/2022)
#pookeats #พลับพลาไชย
6 Likes0 Comment



