- หน้าแรก
/
- รูป Tiny Cup Café ทองหล่อ


ว้าววววกับรสชาติค่ะคือว่าตื่นเช้ามาเปิดวันหยุดที่แสนสบายกับอาหารสวยๆชื่นตาชื่นใจ ดีงามหัวใจมากมายจริงๆ
ricotta pancake ของหวานไปเลยของคาวเดี๋ยวว่สกัน ตัวเนื้อแพนเค็กค่อนข้างจะไม่เหมือนที่ไหนตรงที่มีความนุ่มและกรอบที่ผิวนิดๆ และก็ความเข้มข้นในรสชาติของเนื้อขนมช่างลงตัวกลมกล่อมเป็นที่สุดค่ะ
Egg benedict เมื่อปลายมีดสัมผัสกับไข่ปั๊บแตกปุ๊บไข่แดงไหลเยิ้มแบบฉ่ำๆอาบลงบนโทสอุ่นๆ คือว่าได้ทั้งความสวยของอาหารและความสนุกค่ะจานนี้ รสชาติก็อร่อยอยากกลับไปกินอีกค่ะ
spaghetti carbonara จานนี้มีความพิเศษตรงไข่ดิบสิคะ เพิ่มความหอมมันให้กลับจานนี้ขึ้นไปเท่าตัว เส้นก็ลวกได้แบบลงตัว เป็นคนไม่ชอบเส้นแข็งแต่พอทานจานนี้แล้วรู้ว่าเส้นที่ลวกแบบหนึบๆพอดี๊พอดีนี่มันเป็นอย่างนี้นี่เอง นี่ก็เป็นอีกจานที่อบากกินอีกค่ะ
Mini Breakfast ไข่ แฮม เบค่อน ไส้กอก ผักสลัดที่เป็นอาหารเช้าเปิดวันอย่างมีคุณภาพ ก็ต้องจานนี้เลยค่ะ เคยสั่งไปทานที่บ้านก็อร่อยแต่มาทานที่ร้าน ทั้งอร่อยทั้งสวยมากค่ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย
ร้านเล็กๆที่รสชาติและการบริการไม่เล็ก สมควรที่จะได้ 5 ดาวไปเลยค่ะ
4 Likes0 Comment


