- หน้าแรก
/
- รูป Midland Fami Nakhon Pathom


บรรยากาศ
คาเฟ่สไตล์โฮมมีเดินทางแค่ 1 ชั่วโมงนิดๆ ก็ได้จุดเช็คอินที่สวยทั้ง Outdoor / Indoor มีชั้นดาดฟ้าด้วย แล้วตอนนี้คือที่ร้านเค้าจัดธีมคริสมาสต์ไว้รอแล้ว มุมถ่ายรูปคือเยอะมาก
เมนูอาหารครบทั้งคาวหวาน เครื่องดื่ม เค้ก และเจลาโต้ ใครชอบกินเมแนะนำเป็น ‘Matcha latte’ (85.-) รสชาติเข้มข้นมาก หวานพอดี ไม่ขมไป หอมกลิ่นมัทฉะชัดๆ เนื้อมีความเนียนและหนึบ ! ตอนนี้รสชาติเค้าจะเวียนไปเรื่อยๆ ให้ลอง อย่างรอบที่เมไปจะมี Choco banana, Strawberry, Yakult pepo แล้วก็ Mix berry
เครื่องดื่มรอบนี้สั่ง ‘อเมริกาโน่มะพร้าว’ (80.-) สามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ว่าจะเป็นคั่วกลางหรือคั่วเข้ม รสไม่ติดเปรี้ยว หอมเข้มดี น้ำมะพร้าวที่ใช้ก็รู้สึกได้ถึงความเป็นมะพร้าวแท้ธรรมชาติเลย กินคู่กับเค้ก ‘Banoffee’ (120.-) ก็ไปด้วยกันได้ดีอยู่นะ ร้านนี้เค้กชิ้นใหญ่ ได้กล้วยแน่นๆ ครีมน้อย ตรงตามสูตรที่เมชอบ ! แล้วตัวกล้วยนุ่ม ความสุกพอดี
ถ้าอยากอิ่มท้องหน่อยมีเมนู ‘สปาเกตตี้คาโบนาร่า’ (150.-) หอมกลิ่นชีส ซอสไม่ข้นไป แต่รสชาติเค้าเข้มข้นนะ มีความมันนัว เค็มกลางๆ เส้นนุ่มพอดี กุ้งที่ท็อปมาใช้เป็นกุ้งแก้ว เด้งกรอบ แต่ใครไม่กินกระเทียมแบบเมต้องระวัง มีชิ้นกระเทียมอยู่ด้วย~
คาเฟ่น่ารัก สามารถให้เช่าสถานที่ทำ Work shop ต่างๆ ได้ด้วยนะ
0 Like0 Comment


