- หน้าแรก
/
- รูป จ้าวจอมลอดช่อง สาขาหลักทางการ


ลอดช่องที่อร่อยมาก หอมน้ำตาลโตนดจ้าวจอมลอดช่อง
ทำไมช่วงนี้เจอแต่ลอดช่องอร่อยไม่รู้ อาทิตย์ก่อนไปร้อยเอ็ดก็ติดใจร้านลอดช่องตี 3 มากๆ ส่วนทริปนี้หนึ่งใน MVP ของขนมที่ชอบที่สุดในทริปนี้คือร้านจ้าวจอมลอดช่องค่ะ ไปวันแรกตอนบ่ายโมงกว่าก็ค้นพบว่าผลักประตูเข้าไปไม่ได้เพราะร้านปิด เค้ามีปิดเบรคช่วงบ่ายเลยอดกิน เลยได้ไปแก้มือใหม่รอบสองเพราะหมายมั่นปั้นมือว่ายังไงก็ต้องได้กิน
ลอดช่องของร้านจ้าวจอมเป็นลอดช่องตัวอ้วนๆ texture เหนียว นุ่ม ลื่น เด้ง คล้ายๆ ลอดช่องวัดเจษฎ์แต่ว่าตัวอ้วนหนาดึ๋งดั๋งกว่า หอมใบเตยแท้ๆ ไม่มีความปลอม น้ำกะทิหอมน้ำตาลโตนดชัด ออกหวานนิดนึงแต่ไม่บาด ถ้าสั่งกลับมาที่บ้านเติมนมลงไปเพิ่มได้ จะได้ความมันและนวลขึ้น ชอบมากถึงขั้นวันรุ่งขึ้นไปเหมากลับกรุงเทพมาด้วย และคิดว่าจะกลับไปทุกครั้งที่ได้ไปหัวหิน
ร้านอยู่ซอยหัวหิน 57 ใกล้ๆ กับตะโก้เบญจพงศ์เลยค่ะ เปิด 7AM-1PM และ 4PM-6PM ยังไงก่อนเข้าไปโทรไปถามก่อนได้เพราะเป็นได้ว่าอาจจะขายหมดเกลี้ยงแล้วค่ะ
#lmwn
0 Like0 Comment
