- หน้าแรก
/
- รูป 160 pastry&specialty coffee 160 pastry&specialty coffee


บรรยากาศ
160°C Pastry & Specialty Coffee Cafe คาเฟ่ร้านสวยยิ่งใหญ่อลังการ อีกทั้งเครื่องดื่ม และ ขนมแบบโฮมเมดอร่อยมาก!!!160°C Pastry & Specialty Coffee Cafe ชลบุรี
ร้านคาเฟ่ที่ไม่ใช่เพียงแค่คาเฟ่ แต่เป็นงานโชว์สถาปัตยกรรมดีไซน์โมเดิร์นสุดล้ำ แค่เพียงขับรถนั่งผ่าน ก็จะสังเกตุเห็นได้อย่างโดดเด่น ไม่เหมือนใครในจังหวัดของชลบุรีเลย ตัวร้านจะตั้งอยู่สี่แยกพลับพลา
ตัวร้านภายนอกจะดูแปลกตา โมเดิร์นสีขาว กับทางซุ้มประตูโค้งสวยงาม อีกทั้งฟังก์ชันการใช้งานในร้านแบ่งสัดส่วนไว้ชัดเจน มีพื้นที่บาร์เครื่องดื่ม และ ขนมอบ เอาไว้ให้ลูกค้าเดินไปเลือกซื้อได้ กับที่นั่งที่เยอะ และ มีชั้นลอยรองรับลูกค้าได้เยอะ ข้างหลังจะเป็นโซนทำขนมอบ ให้เห็นว่าที่ร้านทำกันแบบสดๆวันต่อวัน อีกทั้งใส่ใจไปถึงห้องน้ำ การเลือกใช้วัสดุต่างๆตกแต่งเป็นอย่างดี
Blue Berry Tart (210.-) เป็นทาร์ตที่ให้บลูเบอร์รี่เยอะแบบจุใจมากๆ ใส่แบบไม่กักเลย ตัวครีมและ แป้งบางกรอบ หวานน้อย รสชาติใช้ได้เลย
Strawberry Short Cake (170.-) เค้กครีมสดกับสตอเบอรี่ ตัวครีมที่ร้านไม่รู้ทำยังมันนัวมาก มันมีรสชาติมากกว่าแค่ครีมสด สตอเบอรี่ให้ลูกใหญ่ ที่สำคัญ คือ หวานน้อย ทานตัดกันทั้งหมดกำลังดี
Yuzu Soda โซดาส้มยูซุ รสชาติเปรี้ยวหวาน หอมส้มยูซุ แนวสดชื่น ดื่มง่าย
#WongnaiDessertDrinkSpecialist
#CakeSpecialist
#JuiceSpecialist
0 Like0 Comment
