- หน้าแรก
/
- รูป Anne Semonin Spa


ด้านหน้าของสปา
Anti-Stresses Back Treatment & Hydra Express TreatmentAnne Simonne Spa (แอน ซิโมแนง สปา) สปาชื่อดังจากเมืองน้ำหอม ประเทศฝรั่งเศส เปิดให้บริการที่ชั้น 4 ของโรงแรมพูลแมนจี สีลม เราได้รับเวาเชอร์จากทางโรงแรมมา 2 คอร์สด้วยกัน ซึ่งทางพนักงานจะมีแบบฟอร์มาให้เลือกกรอก เช่น ระดับน้ำหนักในการนวด น้ำมันที่เลือกใช้ หรือต้องการให้เน้นส่วนไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถกรอกได้ ก่อนเริ่มการนวดจะมีเป็นชาแบบเย็น มาเสิร์ฟในถ้วยเซรามิกส์ เพื่อเป็นการต้อนรับก่อนด้วยค่ะ
สำหรับคอร์สแรก Anti-Stressed Back Treatment (1,900++ บาท: 45 นาที) จะเป็นคอร์สนวดตัวด้วยน้ำมัน ซึ่งเลือกได้ 4 แบบ มีแบบ Ginger, Lavender และก็ Grape-Seed - Anti Oxidant เราเลือกแบบ Grape-Seed - Anti Oxidant ซึ่งทางพนักงานแนะนำว่าจะเหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ซึ่งก่อนการนวดเราจะต้องเปลี่ยนชุด ใส่เป็นเหมือนกางเกงในแบบถุงน่องตัวเดียว แล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมานอนบนเตียง ซึ่งจะมีหมอนให้นอนคว่ำ จากนั้นจากเริ่มนวดจากส่วนเท้า ขา ไล่ขึ้นมา ถึงส่วนตัว และส่วนแขน ซึ่งเรารีเควทแบบน้ำหนักเบาไว้ ก็จะไม่เจ็บเกินไป นวดน้ำมันแล้วจะรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นมาก ๆ เลยค่ะ รู้สึกผ่อนคลายและสบายเลย คอร์สนี้ใช้เวลาประมาณ 45 นาทีค่ะ แต่รู้สึกของเราจะนานเกือบ 1 ชั่วโมง ก็ดีค่ะ ไม่ต้องรีบร้อนอะไร ทำไปเรื่อย ๆ
ส่วนอีกคอร์สจะเป็น Hydra Express Treatment (2,400 ++บาท : 45 นาที) แบบนวดหน้า ซึ่งเริ่มจากการใช้ Cleansing เช็ดเอาพวกเครื่องสำอางค์ออกก่อนค่ะ แล้วถึงใช้ Toner ในการปรับสภาพผิว จากนั้นใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่น เช็ดเพื่อขยายรูขุมขน แล้วจึงเริ่มใช้ตัวสครับ ในการขัดผิว เอาพวกสิวเสี้ยนหลุดออกจากผิวหน้า ทาครีมบำรุงผิว ซึ่งหลังจากทำเสร็จจะรู้สึกได้ว่าหน้ามีความชุ่มชื้น แล้วก็ดูใสขึ้นเลยค่ะ
สำหรับด้านบริการถือว่าบริการดีมาก ๆ ค่ะ นอนนวดได้แบบสบาย เพลิน ๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงเลย หลังสปาเสร็จก็มีชาร้อนอุ่น ๆ มาเสิร์ฟให้จิบแก้กระหายน้ำด้วย
6 Likes0 Comment
