- หน้าแรก
/
- รูป Pain Noir Cafe


บรรยากาศ
นั่งเพลินๆ นั่งสบายๆระหว่างรอพี่สาวทำธุระ เราเลยมานั่งรอที่ร้าน Pain Noir ในซอยโยธินพัฒนา (เข้าจากเลียบด่วนตรง Chic Republic) เข้าไปนิดก็เจอร้านอยู่ขวามือ ด้านหน้าร้าน Haru Izakaya ที่เป็นเจ้าของเดียวกันค่ะ
ร้านกระจกขนาดไม่ใหญ่ มีที่นั่งทั้งแบบบาร์ริมกระจก และโต๊ะ+เก้าอี้สำหรับคนอยากนั่งสบายๆ มีชั้นหนังสือที่สามารถไปหยิบมาอ่านกันได้ระหว่างนั่งทานขนมหรือดื่มเครื่องดื่มในร้าน (หรือถ้าจะมีหนังสือไปเองก็ไม่ผิดนะจ๊ะ) .... ร้านนี้จะชิลเดี่ยวพร้อมหนังสือสักเล่มก็เป็นไอเดียที่ดีสำหรับวันว่างนะคะ
เครื่องดื่มมีให้เลือกทั้งกาแฟ ชา และอิตาเลียนโซดา พร้อมขนมปังปิ้ง ปังนึ่งทานคู่กับสังขยา หรือจะหนักอีกนิดแบบเฟรนซ์ฟรายหรือนักเก็ตก็มีให้เลือกทานค่ะ .... เราได้มะนาวโซดารสเปรี้ยวไม่หวานจัดมาเพิ่มความสดชื่อยามบ่าย พร้อมขนมปังปิ้ง+สังขยา เมนูนี้เราเฉยๆนะคะ เราว่าสังขยาใบเตยไม่ค่อยหอมและรสยังไม่ค่อยนวลเท่าไหร่
ถ้าใครไปทานอาหารญี่ปุ่นจะสั่งกาแฟไปดื่มในร้านก็ได้นะคะ แต่สั่งอาหารมาทานฝั่งร้านกาแฟได้ไหมอันนี้ไม่แน่ใจนะคะ ... พนักงานดูแลน่ารัก ยิ้มแย้มค่ะ บางทีก็ได้เจอเจ้าของร้านลงมาดูแลเอง รับรองคุณภาพการบริการแน่นอนค่ะ อ่อ!! ราคาไม่แรงสำหรับร้านสไตล์นี้ ถือเป็นอีกที่สำหรับการนั่งเล่นได้ดีค่ะ
23 Likes0 Comment


