- หน้าแรก
/
- รูป Wake Up นิมมานเหมินท์ เชียงใหม่


บรรยากาศในร้านจ๊ะ
ไม่หลับไม่นอน ถอดถอนความง่วงให้มลาย ไปกับ Wake up 24 (3.5 ดาวจ๊ะ)<<แหล่งสร้างสม อมตากายา>>
นิมมานต์ซอย 10 ติดถนนใหญ่ จังหวัดเชียงใหม่ครับ
<<พระอาจารย์ เทศนาเจริญพร>>
24 แจ็ค บาวเออร์ Serie สุดเว่อร์วังทางฝั่งอเมริกา ยังต้องหลบให้ร้านนี้ 555+ เพราะไม่หลับไม่นอน จำหน่ายกัน 24 ชม. ร้อนแรงและโด่งดัง จนกระทั่งสาขาเพิ่มพูนขึ้นทีเดียว สำหรับวันนี้น้อง GB มาเยี่ยมเยียนสาขาที่ นิมมานเหมินต์กันหน่อย ด้วยความพิถีพิถันในการเลือกองค์ประกอบของเครื่องดื่มนั้นเป็นที่เลื่องลือ พร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของนักศึกษา ที่เข้ามานั่งอ่านหนังสือ 555+ ทำให้เราสนใจร้านนี้เป็นพิเศษพอสมควร บาริสต้าที่ประจำเคาร์เตอร์ด้านล่างนี่ มือเป็นระวิง ยังกะลิงเข้าสิงมากๆ 555+ เนื่องจากคนเข้ามาร้านอย่างไม่ขาดสาย แต่ที่เรามักจะส่ายหน้า คงเป็นที่นั่งที่แม้จะมากมายก่ายกอง แต่ก็ไม่ค่อยเพียงพอต่อความนั่งรากงอกของแต่ละท่านอยู่ดี 555+ กาแฟในร้าน เค้าเลือกสายพันธ์ชั้นดีจากประเทศทั้งบราซิล อินโดนีเซียและโคลอมเบีย ซึ่งน่าจะตอบโจทย์คนที่ชอบ เข้มๆ หอมๆ ได้เป็นอย่างดี และยัง เสริ์ฟเครื่องดื่มที่ไม่หวานมาก ทำให้ดื่มทานกันได้แบบสบายๆ (เค้าว่างั้น 555+) เลือกมุมกันเหมาะๆ จับจองที่แล้ว เอ่ยเมนูที่ชื่นชอบ เสียทรัพย์พร้อมรับตัวเตือน จากนั้นไปรอรับ ฟาดฟันกันดูให้รู้ฤทธากันครับ
<<ฝึกฝนริดรอน อริศัตรู >>
- Ice Matcha green tea ( 119 บาท) 💀💀💀💀: ชาเขียวจาก Shizuoka (ชิซุโอะกะ) ที่ใครๆก็ทราบดีว่าเป็นแหล่งชาเขียวชั้นเยี่ยม ที่ทางร้านนำเข้ามาโดยเฉพาะ กลิ่น รสสัมผัส หวานพอเหมาะพอเจาะ เข้มข้น ดีงามสมคำล่ำลือครับ
- Ice Cocao ( 79 บาท) 💀💀💀: สีน้ำตาลเข้ม มาเต็มๆแก้ว หวานกำลังดี เข้มข้นพอใช้ได้ หอมพอประมาณ พอใช้ได้ครับ
<<รอบรู้ ประเมินอำพันวิชชา>>
>รสชาติ – 3.5/5 : แม้ว่ารอบนี้จะไม่ได้ลองกาแฟของร้านแต่เท่าที่สูดดมดูก็จัดว่าดีงามไม่หยอก 555+ แต่ที่ผมว่าเด่นอย่างนึงชัดๆที่ไปโดนมา คือ เครื่องดื่มจะไม่หวานจนเกินไป ทำให้ทานแล้วได้ความกลมกล่อม ขับรสออกมาได้ชัดเจนดีพอควร เข้มข้น กลมกล่อม สูตรลงตัวดี น่าทานใช้ได้ โดยรวมดดีใช้ได้ครับ
>ราคา – 3.5/5 : พอแวะหากัน กระชับความสัมพันธ์ก็พอ ราคาแอบแรงไม่น้อยเหมือนกัน 555+ ชาเขียวดีงามตามท้องเรื่อง โกโก้พอได้ ปริมาณดีมาเต็มๆแก้ว ได้แบบนี้ น้อง GB ก็โอเคอยู่นะจ๊ะ
>บรรยากาศ – 4/5 : ห้องแถว 2 ชั้น ใหญ่โตดีใช้ได้ หน้าร้านค่อนข้างมืดไปหน่อยครับ ไม่ค่อยสว่างสไวมากนัก ด้านในมีหลายโซน เหมาะกับทุกสไตล์จะเดี่ยว จะคู่ หรือหมู่คณะ ด้านล่างเป็นเคาร์เตอร์ ด้านบนห้อยต่องแต่ง กันได้เพลิน คับแคบพอประมาณ โต๊ะ-เก้าอี้เกือบ 30 ที่ นั่งพอได้เรื่อยๆ Wifi free ดูดีงาม และปลั๊กสำหรับผู้หิวโหยไฟฟ้าดูเหมาะกับคนนั่งทำงานผ่านเฟสบุ๊คจริงๆ 555+ สะอาดและความเป็นระเบียบดีใช้ได้ เก็บกวาดยังไม่ทันเวลาเท่าไหร่ครับ
>บริการ – 3.5/5 : น้องๆต้อนรับขับสู้ เชียร์แขก ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสและสุภาพพอดีใช้ได้ครับ บริการรวดเร็วดี ตระเตรียมใช้เวลาพอสมควร เพราะลูกค้ามากพอประมาณ สถานที่จอดรถสะดวกพอสมควร จอดซอย 8 ฟรี 2 ชม. ชั่วโมงต่อไป ชั่วโมงละ 10 บาทครับ
<< บรรลุศาสตรา แก่กล้าการยุทธ์ >>
พลังแก่กล้าไม่หยอก ต้องกลับไปลองท้าอีกสักรอบครับ
===================================
“ รีวิวทุกฉบับ ไม่เหมาะสำหรับเจ้าของร้านใจแคบ หลงใหล หมกมุ่น และผู้ที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีของตนเอง โปรดอย่าทำตัวโลกแคบ ควรหัดเปิดหูเปิดตาเปิดกะลาเปิดใจกันบ้าง เพื่อการปรับปรุงในทุกๆด้าน ลูกค้าคือพระเจ้า พระเจ้ามีดี มีงี่เง่าบ้าง มันเป็นเรื่องปกติ แต่...พระเจ้าเอาตังมาให้คุณใช้ ไม่ได้ขอทานฟรีนะครับ ”
Just enjoy it…!!! Flamboyant and frank review by GB.
28 Likes0 Comment
