- หน้าแรก
/
- Yuzu Macaron ร้าน Kaffeehaus


คาเฟ่สวยสไตล์ยุโรปบนถนนอักษะมาจบร้านสุดท้ายในทริปพุทธมณฑลสาย 2 ของเราในครั้งนี้กันที่ร้าน Kaffeehaus คาเฟ่สวยสไตล์ยุโรปซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับร้านบ้านน้ำเคียงดินค่ะ
บรรยากาศภายในร้านน่านั่ง เพดานสูงไม่อึดอัดแม้จะใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีเข้ม เมนูมีทั้งอาหารคาวหวานเครื่องดื่ม โดยของหวานส่วนใหญ่จะเป็นเบเกอรี่จากร้าน Patisserie Rosie ร้านเค้กชื่อดังย่านทองหล่อ ราคาจะสูงหน่อยแต่มั่นใจได้เรื่องรสชาติค่ะ
# เมนูที่สั่ง #
- Yuzu Macaron
ใข้ได้ค่ะ เชลล์กรอบนอกนุ่มใน ไส้ไม่ค่อยเปรี้ยวมากหอมยูสุพอประมาณ
- Peach Of Love
เป็นเค้กไวท์พีชรูปลูกพีชน่ารัก เนื้อเป็นเนื้อมูสสอดไส้ด้วยเนื้อพีชผสมซอสราสเบอรี่ รสออกนวลๆ มีกลิ่นพีชเบาๆตัดด้วยรสเปรี้ยวจากราสเบอรี่ ฐานเป็น sable เนื้อกรอบร่วน
- Apple Strudel
เป็นพายแอปเปิ้ลสไตล์เยอรมันค่ะ จริงๆในเมนูจะเสิร์ฟคู่ไอศครีมวนิลลาแต่เราเปลี่ยนเป็นมิกซ์เบอรี่แทน เสิร์ฟมาร้อนๆแป้งด้านนอกกรอบแนวแป้งพายชั้นแต่จะแน่นและหวานกว่า ไส้ด้านในเป็นแอปเปิ้ลผัดกับลูกเกดและบลูเบอรี่ รสออกหวานอมเปรี้ยวนิดๆมีกลิ่นซินนามอน ตกแต่งจานด้วยเบอรี่สดและซอสเบอรี่รสเปรี้ยวสดชื่น ไอศครีมเนื้อเนียนรสเปรร้ยวอมหวานหอมเบอรี่สดขื่นดีค่ะ
7 Likes0 Comment
