- หน้าแรก
/
 - รูป Vegan Garden ร้านอาหารเจ-มังสวิรัติ คาเฟ่ -
 


ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
J ล้วน ล้วน น่าทานทุกเมนูเข้าช่วงประเพณีถือศีลกินเจมาสักพัก ร้านนี้ก็เป็นเป้าหมายมาก่อนทานเจ แต่เมื่อมองจากต้นซอยเข้าไป เป็นลักษณะตึกแถวปกติ
แท้จริงแล้วเป็นร้านอาหารเจ ที่ยกระดับทั้งรูปแบบของร้านอาหารเจทั่วไปที่เรียบง่ายกลายเป็นเรียบหรู เมนูอาหารเจทุกหน้าอัดด้วยภาพที่ชวนทานเกือบทุกเมนู
งั้นเริ่มสั่งเลย งานครัวมาเร็วกว่าที่คิด สตาร์ทที่ซูชิทอดกรอบ มาด้วยกัน 6 ชิ้นแบบแน่นๆ เน้นว่าแน่นมาก ภายในมีแครอท แตงกวา เต้าหู้ จะทานเลยหรือจิ้มซอสวาซาบิก็เข้ากัน จานนี้เยี่ยมเลย
ต่อไปยำสามกรอบ มาแบบยังไม่คลุกให้ผู้ทานจัดการเอง น้ำยำให้มาน้อยไปนิด จึงคลุกให้ทั่วถึงยากเลย หรือทางร้านต้องการให้คงความกรอบไว้ไม่ให้ชุ่มน้ำยำจนเกินไป โดยสามกรอบก็มาจากเต้าหู้และโปรตีนเกษตร ถ้าน้ำยามากกว่านี้ จะโอมากเลย
ต่อด้วย ต้มข่า... แต่ร้านทำผิดเมนูมาเป็นต้มยำน้ำใส ไม่เป็นไรกินเจ ใจต้องนิ่ง มาเป็นหม้อไฟเลย ซดไปร้อนไป ปริมาณเครื่องทานได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ ก็้ยังให้ทานได้ตลอด จานนี้ผ่านนะ
ปิดท้ายที่พริกแกงหมูกรอบ เครื่องแกงดีไม่หวานมาก ทั้งถั่วฝักยาวและหมูกรอบเจ นัวมาเต็มจาน คลุกข้าวเยี่ยมเลย
มาที่เมนูเครื่องดื่ม มันม่วงปั่น แก้วนี้ใช้เวลาทำพอสมควร แต่ก็ดูดจนหยดสุดท้าย อร่อย ไม่หวานมาก
บรรยากาศร้านอย่างที่แจ้งคือเรียบหรู ออกแนวโถง แต่เสียอย่างเดียวคือ หากมีคนเยอะ เสียงจะอึกทึกมาก
คราวหน้าจะมาลองทานแบบบุปเฟ่ต์ เพราะหลายๆ เมนูน่าทานมาก แถมราคาบุฟเฟ่ต์ก็ไม่ได้แพงจนเกินไปด้วย
0 Like0 Comment



