- หน้าแรก
/
- รูป NOMAD@G Restaurant Galleria 10 Hotel Bangkok


บุฟเฟต์อาหารกลางวัน คุณภาพระดับโรงแรม ราคาระดับโรงเตี๊ยมบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน อาหารญี่ปุ่น อาหารระดับโรงแรม ราคาไม่แรง เดิมราคา 289บาทnet แต่ได้เพื่อนที่ไปเดินงานไทยเที่ยวไทยครั้งล่าสุดนี้มา จึงฝากเพื่อนสอยบัตร gift voucher มาด้วย ทำให้อาหารมื้อนี้ราคาเหลือประมาณ 250บาท netเท่านั้น!!
เอาล่ะมาต่อกันหลังจากนอกเรื่องไปไกล บรรยกาศในร้านค่อนข้างเงียบ ไม่เสียงดังมาก แต่ออกจะมืดไปนิดหน่อยนึง ส่วนอาหารนั้นมีใหัเลือกหลากหลายดี ทั้งข้าวแกงกะหรี่ ราเมง ซุปมิโสะ ซูชิ สลัด เค้ก ของหวาน ผลไม้ และอื่นๆ แต่รวชาติอาหารไม่ได้มีความคล้ายคลึงกับอาหารญี่ปุ่นสักเท่าไหร่เลย แต่เมนูเค้กและของหวานเยอะมาก และหวานอร่อย หากชอบอะไรหวานๆน่าจะถูกใจกันครับ
หากจะมาควรโทรจองก่อนก็ดีครับ อยู่ระหว่างรฟฟ.นานากับอโศก ห่างจากรฟฟ.นานาประมาณ200เมตร เดินมาเรื่อยๆจะเจอซอยสุขุมวิท10 เดินเข้าซอยอีกประมาณ100เมตรก็ถึงครับ
โดยรวม ด้วยปริมาณอาหารและรสชาติ คุณภาพและเวลา ถือว่าดีครับ แต่ถ้าปรับเรื่องรสชาติให้ญี่ปุ่นกว่ายี้จะดีขึ้นอีกครับ ซูชิอารมณ์แทบไม่ต่างจากซูชิวังหลังอรทัย หรือซูชิข้างทางสักเท่าไหร่
1 Like0 Comment


