- หน้าแรก
/
- รูป JW Café JW Marriott Hotel Bangkok


ครัวอาหารใหญ่ๆ
Marriott Cafe : กิน Dinner Buffet แบบหรูๆ กับเมนูเด็ดๆอย่างฟัวกราส์ (FOIE GRAS)ลักษณะร้าน + บรรยากาศ
ห้องอาหาร Marriott Cafe เป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่ในโรงแรง JW Marriott Hotel เป็นห้องอาหารขนาดใหญ่ ที่จะเปิดรับลูกค้า 3 ช่วง คือเช้า กลางวันและเย็น
โดยภายในห้องอาหารนั้นจะเป็นห้องอาหารที่มีครัวและเคาเตอร์วางอาหารขนาดใหญ่ วางไว้แบบกว้างขวางเลือกเดินหยิบกินได้อย่างสบาย และที่นั่งเป็นเบาะนุ่ม กว้างและนั่งสบายมาก
ที่ตั้งร้าน
ห้องอาหาร Marriott Cafe จะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรง JW Marriott Hotel
เมนูเด่นและราคาโดยประมาณ
ที่ห้องอาหารนี้จะเน้นขายบุฟเฟ่เป็นหลัก โดยเมนูเด็ดๆก็จะมีพวกฟัวกราส์ ปูอะลาสก้า และที่เด็ดที่สุดคือข้าวเหนียวมะม่วงสูตรของที่นี่
ราคาต่อคนสำหรับมื้อค่ำนั้น ผมไม่รู้เพราะญาติผมเลี้ยง 555+
รสชาติอาหาร
วันนี้ผมก็ได้เข้ามากิน Dinner Buffet ที่ห้องอาหารนี้ ได้ลองกินไปหลายเมนูเลย ไม่ว่าจะเป็น Seafood on ice พวกปูละอาสก้าที่ก้ามใหญ่เนื้อแน่นรสหวานอร่อย กุ้งตัวโตๆหวานๆ และหอยแมลงภู่ตัวใหญ่เบิ้มๆ สดใหม่ทั้งนั้น
และตัวครัวที่เชฟทำสดๆ ก็จะเป็นฟัวกราส์ ที่ราดซอสแล้วกินแล้วตัวตับแทบจะละลายในปากกินแล้วสุขลิ้นเพลินๆ
นอกจากนี้ไลน์อาหารก็มีแต่ของน่ากิน ทั้งกุ้งเทมปุระตัวใหญ่ๆ เนื้อเป็ดอบราสซอสเนื้อนุ่มรสหวานอร่อย และที่เด็ดอีกอย่างคือซุ้มอาหารญี่ปุ่น จะเป็นไลน์ซาซึมิเน้นไปที่ปลาแซลม่อนที่มีสีเหลืองสวยสดใสน่ากินสุดๆ เนื้อแน่นหวานอร่อย
ปิดท้ายมื้อด้วยตัวข้าวเหนียวมะม่วงที่อร่อยสุดยอด ข้าวเหนียวหวานมันเข้ากับตัวกระทิได้อย่างลงตัว และตัวมะม่วงสุกทุกชิ้นคือความหวานอร่อยแบบเน้นๆ กินแล้วหวานเพลินสุกปากที่สุด ^^
สรุปโดยรวม (เต็ม 10)
ให้ 10 คะแนนครับ เพราะ อาหารอร่อยและมีอย่างหลากหลาย บรรยากาศก็ดี บริการก็ดี ชอบมากครับ
ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
New Kung พาชิม >> Review at 31 / 10 / 56
อย่าลืมมากด Like Fanpage เป็นกำลังใจให้ผมและติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.facebook.com/NewKungPaChim
ขอบคุณมากครับ ^^
3 Likes0 Comment
