- หน้าแรก
/
- รูป อาหารเจ เวจจี้เชฟ (Veggie Chef) วัชรพล รามอินทรา เกษตรนวมินทร์


อาหารเจที่รสชาติไม่เจร้านอาหารเจเวจจี้เชฟ สร้างสรรค์อาหารเจอร่อยๆจากคนที่ทานอาหารเจมาตั้งแต่เด็กๆ ร้านตั้งอยู่ถนนวัชรพล ตรงข้ามโรงเจเลย หาง่าย แต่ที่จอดรถไม่ค่อยมี ภายในร้านไม่ใหญ่มาก เป็นห้องแถว มีสองชั้น ห้องดูสะอาดสะอ้าน อาหารเจมีให้เลือกหลากหลายมาก ใครที่อคติกับอาหารเจ หรือคิดว่าอาหารเจต้องจืดและมีแต่ผัก ให้มาลองร้านนี้ เหมือนทานอาหารปกติทั่วไปเลย แถมรสชาติยังจัดจ้านถึงรส ทานเสร็จตบท้ายด้วยไอศกรีมนมอัลมอน เจ100%
เมนูที่สั่ง
-น้ำตกหมู (129-) จานนี้จะประกอบไปด้วย เห็ดและโปรตีนเกษตรหมู รสชาติเปรี้ยวเค็ม ถึงรส เหมือนทานน้ำตกหมูจริงๆเลย อร่อยแทบแยกไม่ออก
-แกงมัสมั่น (149-) มาร้อนๆเลย หอมแกงกะทิมาก มันกับแครอทนุ่มทานง่าย อร่อยดี
-หมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว (99-) ตัวเนื้อจะมีรสติดไปทางหวาน แบบหมูย่างเลย น้ำจิ้มเหมือนแจ่วปกติเป๊ะ อร่อยอีกแล้ว
-ปอเปี๊ยะฮ่องเต้ทอด (129-) เป็นผักต่างๆและเต้าหู้ หอด้วยสาหร่ายชุบแป้งทอด ทอดมาร้อนๆและกรอบมากกก ดีสุดๆ แต่ถ้าหากใครไม่ทานเต้าหู้จะไม่ชอบ เพราะกลิ่นเต้าหู้แรงอยู่
-ไอศกรีมนมอัลมอน ถ้วยละ (75-) มีหลายรสมากๆ แต่ตอนนั้นร้านเหลือ3 รส คือ ฟรุ๊ตตี้เบอรี่ ส้ม และพีนัทบัตเตอ ชอบที่สุดคือพีนัทบัตเตอร์ เข้มข้นคิดว่ากินเนยถั่วจริงๆ
4 Likes0 Comment


