- หน้าแรก
/
- แซลมอนแซนวิช (คู่) ร้าน ซูชินินจา บางแสน - ถนนข้าวหลาม


อาหารญี่ปุ่นราคามิตรภาพในปั๊มน้ำมันบนถนนข้าวหลามทางไปบางแสนแวะสะดวกทั้งขามาจาก กทม หรือกำลังจะกลับ กทม
บรรยากาศ - ร้านอาหารญี่ปุ่นสีส้มโลโก้ลายนินจาน่ารักคิ้วๆ หลักๆที่ร้านจะขายเป็นซูชิราคาเริ่มต้นคำละ 10 บาท แต่พอลองเข้าไปในร้านดูเมนูก็จะเห็นว่ามีอาหารญี่ปุ่นอีกหลายอย่างเลยนะทั้งข้าวหน้าและยำสลัด ของทานเล่นต่างๆอีกด้วย
เข้าไปถึงก็สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ จ่ายเงินแล้วก็นั่งรอที่โต๊ะได้เลย อาหารจำพวกปลาดิบซูชิทำไม่นานมาก ถ้าไข่ตุ๋นอาจจะต้องรอนิดนึง
ราคา - วันนี้เราสั่งอาหารไป 5 อย่าง จ่ายไปมื้อนี้ 205 บาท
รสชาติ - กินนิดๆหน่อยๆ แต่อิ่มเอาเรื่องนะ
🍣 “นินจามากิ” ข้าวห่อสาหร่ายสูตรของทางร้าน เสิร์ฟละ 3 ชิ้น เหมือนจะเล็กแต่กินหมดก็อิ่มนะ
🍣 “ซูชิแซลมอนซอสเห็ดทรัฟเฟิล” สั่งมากินชิ้นหนึ่งทดลองความสดของเนื้อปลา สดหวานอร่อยใช้ได้มีซอสทรัฟเฟิลอยู่ด้านบน กลิ่นชัดเจน อร่อยเข้ากันดี
🥪🍣 “แซลมอนแซนวิช” ซูชิทรงแซนด์วิช กรอบอร่อยแป้งเทมปุระมีซอสราดไว้พร้อมกิน ไม่ต้องจิ้มโชยุ ป้ายวาซาบินิดนึงอร่อยเลย
🥚 “ไข่ตุ๋น” ใช้เวลาในการทำนิดนึง เสิร์ฟร้อนตักกินอร่อยง่ายๆ ด้านบนมีกุ้งกับไข่กุ้งโรยมา กินร้อนๆได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
🍲 “มิโซะซุป” อร่อยกลมกล่อมสไตล์ญี่ปุ่น เครื่องซุปมีทั้งสาหร่าย เต้าหู้และเห็ดเข็มทอง อร่อยดี
ปล. วาซาบิของที่ร้านค่อนข้างฉุนนะ ค่อยๆใส่ค่อยๆกิน ต่อให้หิวก็อย่าวู่วาม ‼️ เตือนแล้วนะ‼️
#WongnaiJapaneseSpecialist
#SushiSpecialist
1 Like0 Comment



