- หน้าแรก
/
- สุกี้แห้งทะเล • อร่อยๆ มันนิดหน่อย 45-50 บาท ร้าน ข้าวผัดปูเมืองทอง 1 สาขาสุขาภิบาล5-วัชรพล


สุกี้แห้งทะเล • อร่อยๆ มันนิดหน่อย 45-50 บาท
ข้าวผัดปูที่มีปูข้าวผัดปูเมืองทอง ไม่ได้มีที่เมืองทองที่เดียว แถวๆ สุขาภิบาล 5 สาขาเมืองทอง 1 มีร้านขนาดใหญ่ไว้บริการลูกค้า
ข้าวผัดปู🦀
ผัดข้าวแห้งพอสมควร ร่วนไม่เปียกแฉะ รสชาติกลางๆกำลังดี ไม่เหม็นพริกไทยจนฉุน ใส่เนื้อปูก้อนเล็กปริมาณตามราคา ทานที่ร้านก็อร่อย ซื้อกลับบ้านแช่ตู้เย็นไว้หนึ่งคืนแล้วมาทานตอนเย็นอีกวัน อุ่นในไมโครเวฟก็ยังอร่อย ข้าวผัดที่นี่ไม่มีกลิ่นเกรียมของกระทะ เพราะบางคนอาจจะชอบแบบมีกลิ่นไหม้กระทะ
สุกี้แห้งทะเล
ใส่วุ้นเส้นปริมาณน้อย ผัดใส่ผักบุ้งจีน ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ กุ้งสด รสชาติเข้มข้น ติดมันนิดหน่อยถ้าทานตอนร้อนๆ จะอร่อย ชอบทานเมนูนี้ แต่บางสาขาใช้วัตถุดิบอาจจะเล็กกว่าหน่อย แต่รสชาติเหมือนกัน
กระเพาะปลา
ไม่ได้ถ่ายรูปมานะคะ พอดีรีบทานไปหน่อย รสชาติพอใช้ได้ แต่ยังไม่ใช่ที่ชอบ
ร้านข้าวผัดปูเมืองทองที่สาขาเมืองทอง 1 ซอยสุขาภิบาล 55 มีที่จอดรถด้านในกว้างขวาง โต๊ะนั่งเยอะมาก ขากลับหากต้องเลี้ยวขวาไปทางวัชรพลจะค่อนข้างอันตรายเพราะต้องระวังรถทั้งทางซ้าย ขวา และซอยตรงข้ามร้าน
โดยรวมแนะนำนะคะ อิ่มอร่อยราคาไม่แพง อาหารทำเร็วค่ะ
2 Likes0 Comment


