- หน้าแรก
/
- รูป ถนนคนเดินธาตุพนม


บรรยากาศ • ตักปลาสวยงาม
ตลาดนัดหรือถนนคนเดินธาตุพนม มีของกินและเทศกาลให้เล่นด้วยถนนคนเดินอยู่ใกล้วัดพระธาตุพนม เป็นแหล่งซื้อของกินของใช้บริเวณชุมชน สามารถแวะมาได้ เปิดช่วงเย็นจนถึงดึกเลย
การเดินทาง🚗: เป็นถนนอยู่ใกล้วัดพระธาตุพนมเยื้ยงไปด้านซ้ายตอนบนถัดจากซุ้มประตูเมืองหาไม่ยาก หากเดินมาจากวัดใช้เวลาประมาณ 15 นาที แล้วก็ใกล้กับสวนสุขภาพด้วย หากเห็นชิงช้าสวรรค์แสดงว่าใกล้ถึงแล้ว สังเกตไม่ยาก แต่ที่จอดรถต้องจอดข้างทางและหายากหน่อยเพราะเต็มตลอด
บรรยกาศ🎡: มีโซนงานวัดเป็นที่ให้เด็กๆเล่นด้วย อยากตักปลาไปใส่ตู้ปลาที่บ้านมาก เลยนนโซนนี้จะเน้นพวกของใช้เสื้อผ้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากกว่า ส่วนถนนอีกส่วนที่ไม่ได้ถ่ายมาจะมีพวกของกิน ไก่ย่างหมูย่าง หรือขนม แต่เนื่องจากเป็นย่านชุมชนร้านค้าจึงค่อนข้างน้อย
บริการ💸: เดินฟรีไม่เสียเงินจ้า มีจุดห้องน้ำให้บริการด้วย แต่ไม่ได้เข้าไปเลยรีวิวเรื่องความสะอาดไม่ได้
0 Like0 Comment
