- หน้าแรก
/
- สลัดโรลปูอัด ร้าน ร่มฟ้า สเต็ก@ สลัด


ร่มฟ้าสเต็ก & สลัด ร้านดั้งเดิมที่ตลาดประชานิเวศน์ 1ในช่วงเย็น แถบย่านประชานิเวศน์ หรือริมคลองประปา ถ้าเธออยากหาอะไรทานง่ายๆ แบบอาหารจานเดียวในราคาประหยัด ขอแนะนำโซนอาหารของตลาดประชานิเวศน์ 1 ที่เป็นเต็นท์ขนาดใหญ่ เขามีตัวเลือกหลายร้านเลยล่ะ
.
หนึ่งในร้านที่โดดเด่นเห็นจะเป็นร้าน ร่มฟ้าสเต็ก & สลัด ที่ขายอาหารฟีลสเต็ก ข้าวผัดอเมริกัน สลัด แฮมเบอร์เกอร์ ทานง่ายๆ รสชาติออกหวานเค็ม มีทั้งแบบแพค และทานที่ร้านได้เลย
.
เมนูวันนี้ที่เราทานคือ ข้าวหมูบด ที่เป็นคล้ายเนื้อแฮมเบอร์เกอร์ ทอดกับซอสมะเขือเทศ หมูบดมีความนิ่มนุ่ม ข้าวขาวคุณภาพกลางๆ ปริมาณเหมาะสมกับราคา 50 บาท
.
นอกจากร้านนี้แล้ว ตลาดประชานิเวศน์ช่วงเย็นยังมีร้านอื่นๆ ที่น่าสนใจหลายร้านเลยนะ ลองเลือกได้เลยทั้งราดหน้า ผัดซีอิ๊ว ก๋วยจั๊บน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส ฯลฯ ส่วนที่จอดรถของตลาดคิดค่าจอด 10 บาทจ่ะ
.
0 Like0 Comment



