- หน้าแรก
/
- รูป บ้านสวนเศวตกมล


บรรยากาศบ้านสวน ร่มรืนด้วยต้นไม้ อาหารอร่อยบรรยากาศ/บริการ
เป็นบรรยากาศบ้านสวน แบ่งโซนเป็นที่นั่งในร้านและแบ่งเป็นศาลาให้เลือกนั่งประมาณ 10 กว่าศาลาให้เลือกนั่ง โต๊ะใหญ่มากเนื่องจากอาหารจานใหญ่มาก พนักงานบริการดีมากเดินมาดูตลอดเวลาถึงแม้ว่าจะนั่งอยู่ด้านนอก
เมนู
ปลานิลนึ่งแจ่ว อร่อยมากจานนี้ชอบจริงๆๆ แจ่วที่นี่อร่อยดี ปลานิลตัวใหญ่มาก อีกทั้งผักที่นึ่งมาด้วยหวาน อร่อยมาก
ยำหัวปลี ปกติในกรุงเทพจะไม่ค่อยมีให้ทานเท่าไหร่ ก็เลยต้องจัดสักหน่อย รสชาติโอเคนะค่ะ อร่อยดี จานใหญ่ด้วย มีทั้งกุ้ง ปลากุ้ง หนักเครื่องมากเลยค่ะ
ทอดมันกุ้งม้วน ไม่เคยได้ยินชื่อ แต่เป็นเมนูแนะนำเลยต้องลองสักหน่อย มาถึงตกตะลึงจานใหญ่มากซึ่งไม่ใช่ใหญ่แต่จานนะแต่ทอดมันชิ้นใหญ่จริงๆ ทานไม่หมดกันเลยทีเดียว
แกงจืดเต้าหู้ แกงจืดจะแตกต่างจากที่เคยกินนิดหน่อย จะมีเฉพาะเต้าหู้ ลูกชิ้นหมู แล้วก็ต้นหอมแค่นั้นเอง
แต่ก็อร่อยดี
สรุปแล้วอาหารอร่อย ราคาไม่แพงเลยจ่ายไปแค่ 875 บาท ซึ่งถูกมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพของอาหาร ถ้าผ่านมาต้องลองแวะมาชิมกัน
3 Likes0 Comment
