- หน้าแรก
/
- รูป ก๋วยเตี๋ยวเรือสมยศ


หน้าร้าน
เตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดประจำใจเมื่อไหร่จะ mass!!"ก๋วยเตี๋ยวเรือสมยศ" ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านอร่อยของคนพื้นที่ปทุมสามโคกที่ยังไม่ mass ในนักท่องเที่ยว ด้วยความที่ร้านหลบอยู่ในซอยเล็กๆบนถนนเส้นปทุม-สามโคก-เสนา ไร้ป้ายบอกทาง ไร้ป้ายโปรโมท แต่หารู้ไม่ลูกค้าแน่นโดยเฉพาะช่วงเที่ยงๆ บางทีต้องลุ้นเลยว่าจะขายหมดรึยัง
เมนูก็จะมีน้ำตกเนื้อ น้ำตกหมู น้ำใสหมู น้ำใสไก่ เย็นตาโฟ และน้ำแข็งไส
• ก๋วยเตี๋ยวไก่น้ำใส
ปกติชอบสั่งบะหมี่แบน มันเข้ากันดีกับน้ำใสไก่ฉีก ใส่กุ้งฝอยมาให้ด้วยเพิ่มความหอม เค้าจะปรุงรสมาให้แล้ว อร่อยกลมกล่อมนวลๆ ปรุงเพิ่มได้อีกหน่อยตามใจชอบ
• ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู
ความอร่อยอยู่ที่น้ำซุปน้ำตกที่หอมกลิ่นพริกคั่ว ปรุงรสมาให้แล้วไม่ต้องปรุงเพิ่ม เส้นลวกดีทั้งเส้นหมี่เส้นเล็ก เครื่องให้เยอะ ส่วนตัวชอบสั่งตับล้วน ตับอร่อย
• น้ำแข็งไส
เมนูฆ่าเวลา หรือไว้กินตบท้ายล้างปาก มีเครื่องให้เลือกเยอะ ราดน้ำหวาน ราดนมข้นมาให้ฉ่ำๆเลย ชื่นใจฝุดๆ
____________________________
#WongnaiThaiSpecialist (21)
#GuaytiewSpecialist (19)
0 Like0 Comment


