- หน้าแรก
/
- รูป ดรีมเวิลด์


พาน้องสาวมารำลึกความหลัง 🥰ครั้งนี้เราพาน้องสาวมาเที่ยวรำลึกความหลัง เพราะ ช่วงนั้น น้องสาวกำลังเป็นตัวอ่อนอยู่ในท้องแม่ 🤰🏻ในวันที่เราพาน้องสาวมาเที่ยว อยู่ๆแม่ก็โทรมาเหมือนรู้ ทั้งๆที่เราและน้องไม่ได้บอกแม่มาก่อน แม่ก็พูดมาคำหนึ่ง อย่าพาน้องเล่นเครื่องเล่นหวาดเสียวนะ 🤣 เราตกใจ ถามกลับแม่รู้ได้ไง แม่บอกแม่จำเสียงในสวนสนุกได้ 😅
และเครื่องเล่นที่เราแนะนำให้เล่นหลังสุด คือ ทอร์นาโด นะครับ เป็นเครื่องเล่นที่เรา น้องสาว และแฟน แทบอ้วกกลางอากาศ คือ มันน่ากลัวมากๆ น้องสาวเราบอกไม่ไหวแล้วๆ ในใจเรานี่กลัวน้องสาวเป็นลม บอกให้น้องสาวปิดตาไว้ตลอด อย่าลืมตา มันช่วย ได้ในระดับหนึ่ง
ปล.ช่วงแรกๆทุกคนเฮฮา กรี๊ดกร๊าดกันสนุกสนาน แต่พอเครื่องเล่นมันยิ่งเหวี่ยงสูงซ้ายทีขวาที คือแบบ ทุกคนเงียบกริบ รวมถึงเรา น่ากลัวจริง!! หลังจากลงมาจากเครื่องเล่น มีแต่คนอ้วก นั่งพักดมยาดมกันเลยทีเดียว 🥲
ภายในสวนสนุกก็มีพนักงานที่แต่งตัวเป็นไดโนเสาร์และผู้คุมมาแกล้งนักท่องเที่ยวให้ตกใจ พนักงานเดินเล่นตัวสูงๆ พนักงานที่เดินแล้วหยุดนิ่งได้นานๆ ฯลฯ
และที่เราเลือกมาดรีมเวิล์ดอีกครั้งก็เพราะ ห้องน้ำชาย ที่เป็นกระจกใส อยากมาเพื่อถ่ายรูปเล่น แค่นี้แหละ 🥳
เรามาเที่ยววันธรรมดา นักท่องเที่ยวเยอะระดับหนึ่ง เครื่องเล่นรอคิวไม่นาน แปบเดียวก็ได้เล่นครับ แต่สิ่งที่ไม่ชอบ คือ นักท่องเที่ยวแขก อินเดีย ไร้มารยาทมากๆครับ อยู่ๆเดินมาแซงคิวแทรกแถว แบบต่อหน้าต่อตา น่ารังเกียจมากครับ พนักงานพูดแล้ว ก็ยังทำตัวไม่รู้เรื่องอยู่ดี
1 Like0 Comment


