- หน้าแรก
/
- รูป Sushi kami


Omakase หนึ่งเดียวในชลบุรี🌸Sushi Kami🌸โอมากาเสะแห่งเดียวในตัวเมืองชลบุรี จัดเต็ม 16 เมนู ตกราคาคำละ 173.12 บาทเท่านั้น‼️
ทุกคนนนน หมี🐻🐼จะบอกว่าชลบุรีของเรามีOmakase แล้วนะ ที่แรกและที่เดียวในตอนนี้เลยที่ร้าน Sushi Kami อ่างศิลา ปกติอยากกิน Omakase ต้องไปถึงกทม. ตอนนี้ไม่ต้องไปแล้ว ใกล้ๆที่ชลบุรีนั่นเอง แถมเชฟร้านนี้ก็เคยเป็นผู้ช่วยเชฟไอรอนแมนมาก่อนด้วย ดีงามแน่นอน ทางร้านเปิดคอร์สมา 3 คอร์สแล้วค่ะ แต่หมีเพิ่งได้มีโอกาสมาลอง คอร์สใหม่ล่าสุดนี้ มีชื่อว่า Rainy Couse คอร์สใหม่ล่าสุด ต้อนรับหน้าฝนของเรา หลายคนอาจยังไม่รู้จักว่า Omakase คือ อะไร หมีอธิบายง่ายๆ ก็คือ ตามใจเชฟ เราไม่ได้เลือกสั่งเอง แต่ยกให้หน้าที่ให้เชฟเป็นคนจัดเมนูให้เราเลย ความพิเศษของOmakase คือ การที่ได้นั่งกินอาหารแบบคำต่อคำ สดใหม่แบบทันที ซึ่งเรายังได้รับรู้ถึงรสชาติข้าวอุ่นๆ ปลาสดๆเลย และที่หมีชอบที่สุดเวลามากินOmakase คือ การมานั่งฟังเชฟอธิบาย อาหารที่ทำให้เรา แบบคำต่อคำ ตั้งแต่ส่วนผสม วัตถุดิบ ที่มาของวัตถุดิบ บางครั้งก็มีประวัติความเป็นมาของอาหารนั้นๆ ว่าคืออะไร ตรงนี้แหล่ะ ที่ทำให้กินOmakase สนุกมาก และเสน่ห์อีกอย่างคือ การไล่ลำดับในการกินแต่ละคำ ซึ่งแต่ละคำที่เราได้กินนั้น จะเสริมกันไปเรื่อยๆ ทำให้ยิ่งกินยิ่งอร่อยค่ะ
สำหรับ Rainy course ราคาคนละ 2,890 บาทค่ะ รวมชาเขียว มีทั้งหมด 16 เมนู ตกคำละ 178.12 บาทเท่านั้น‼️ เจอบลูฟินไป 3 คำ ไข่เม่น ปูทาราบะ🦀ก็คุ้มเกินคุ้มแล้วค่ะ ซึ่งทางร้านจะเปิด วันละ 4 รอบ เท่านั้น เวลา 12:30 น. 14:00 น. 16:00 น. 18:00 น.
ใครอยากกินโทรจองก่อนนะจ๊ะ ทางร้านได้จัดเตรียมโต๊ะ ให้เหมาะสม ซึ่งจะมีวันละ 4 รอบ รอบละ 4 คน ใครยังไม่อยากมาก สามารถสั่งเป็น Omakese box ในราคาเพียง 1390 บาท มีทั้งหมด 13 รายการ ถ้ามารับเองลด 10% หรือจะให้จัดส่งถึงบ้านก็ได้ค่ะ
0 Like0 Comment


