- หน้าแรก
/
- รูป AKIYOSHI จามจุรีสแควร์


อุปกรณ์พร้อมทาน
สุกี้ยากี้-ชาบู ชาบู สูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นเจ้าแรกในไทย กับ Promotion Deluxe Buffet พิเศษสำหรับสาขาจามจุรีสแควร์เห็น Promotion Deluxe Buffet พิเศษสำหรับสาขาจามจุรีสแควร์ ที่ลดราคาจาก 999 บาท net เหลือที่ราคา 739 บาท net ต่อคน ช่วงระหว่างวันที่ 24 ก.พ. 2568 - 14 มี.ค. 2568 นี้ เลยไม่พลาดมาทาน เพราะแบรนด์นี้ได้มาตรฐานทั้งในด้านวัตถุดิบ รสชาติอาหาร ความสะอาด รวมถึงการบริการ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของอาคาร ภายในร้านตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย ดูเรียบง่ายสบายตา พื้นที่ร้านมีขนาดพอสมควร ส่วนเมนูอาหารมีทั้งแบบบุฟเฟต์และ A la Carte แต่ลูกค้าส่วนใหญ่มักจะสั่งทานแบบบุฟเฟต์เพราะดูคุ้มค่าราคากว่า ครั้งนี้เราทาน Deluxe Buffet ที่โดดเด่นด้วยเนื้อวากิวออสเตรเลีย และหมูคุโรบูตะ เนื้อที่เสิร์ฟมาลายสวยมาก รสชาติเข้มข้น นุ่มอร่อยกำลังดี / หมูคุโรบูตะอร่อยนุ่มได้มาตรฐาน นอกจากนั้นยังมีเมนูกุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน ปลาหมึก ไส้กรอกหมูรมควัน ซูชิวากิว ซูชิแซลมอนต่างๆ ยำปลาแซลมอน แคลิฟอร์เนียโรล ให้เลือกทานเพิ่มเติมด้วย ส่วนข้าวผัดกระเทียมของร้านนี้อร่อยใช้ได้เลยนะ
สำหรับน้ำซุปสุกี้ยากี้มีความเข้มข้น ปรุงรสได้ดี ทานคู่กับไข่ไก่สดได้รสสัมผัสที่เนียนนุ่มลงตัว ส่วนน้ำซุปชาบู ชาบู เป็นซุปน้ำใสสไตล์ญี่ปุ่นที่เติมความกลมกล่อมด้วยสาหร่ายคอมบุ ทานคู่กับซอสงาสูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติหวานมันนัวๆ อร่อยติดใจเลย หรือจะทานคู่กับซอสพอนสึที่ออกรสเปรี้ยวก็ได้
ปิดท้ายด้วยมื้อด้วยของหวานไอศกรีมวานิลลาซันเด และไอศกรีมส้มยูสุ แนะนำไอศกรีมส้มยูสุ รสเปรี้ยวอมหวาน เพิ่มความสดชื่นได้ดีทีเดียว
การบริการใช้ได้ อาหารที่สั่งออกไม่ช้า
Lunch / Mar2025
#Wongnai2025
9 Likes0 Comment
