- หน้าแรก
/
- รูป บ้านต้นไม้ คาเฟ่


บรรยากาศ
ชอบการจัดร้านแบบอิงธรรมชาติของร้าน สายถ่ายรูปต้องมา..เป็นร้านที่ใช้พื้นที่จากป่าได้อย่างสมบูรณ์แบบและใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างน่าสนใจจริงๆ
หากมองจากป้ายหน้าร้านผ่านๆจะไม่มีทางรู้เลยว่าด้านในมีพื้นที่กว้างขวาง สวยงาม ถูกจัดสวน จัดโต๊ะ จัดมุมสำหรับนั่งชิวได้หลายมุมแบบเก๋ๆทุกจุด
หากไปช่วงวันหยุดจะเห็นรถจอดริมถนนเรียงกันเยอะๆนั่นล่ะครับ ไม่ต้องแปลกใจ
ร้านจัดมุมนั่งให้เยอะมากๆ แต่ตรงริมคลองน้ำใสๆจะมีคนนิยมมากสุด
ผมเลือกโต๊ะริมชั้นบน มองเห็นวิวคลอง
ชัดเจน ไปตอนเที่ยงๆก็ไม่ร้อน เพราะด้านในร่มครึัม
ร้านเค้าจะมีเก็บค่าเข้าคนละ 40 แต่จะให้คูปองนี้แทนเงินสดสำหรับใช้ซื้อเครื่องดื่มหรืออาหารในร้านได้ ถือว่าจัดการได้ดีครับเพราะเค้าก็กันคนที่ไม่ได้มาทานแต่แค่มาถ่ายรูปแล้วคงยืนเกะกะลูกค้าในร้านจะ
อากาศร้อนๆเลยสั่งกาแฟเย็นเป็นอเมริกาโน่มะพร้าวอ่อน ตอนมาเสริ์ฟได้เป็นเนื้อมะพร้าวแก่ แต่กรุบกรอบอร่อยอีกแบบครับ😅 อีกแก้วเป็สน้ำเสาวรสโซดา เปรี้ยวแบบชื่นใจ
จริงๆจะสั่งเมนู signature เค้าแต่เสียดายหมดซะก่อน
ทีแรกจะกินแค่กาแฟ แต่แฟนอยากกินสปาเก็ตตี้เลยสั่งสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาปูม้า มากินด้วยกัน ปูม้าที่ใส่มาสด หวาน อร่อยถูกใจดีครับ
0 Like0 Comment


