- หน้าแรก
/
- วัตถุดิบต่างๆ ร้าน Shabu Tomo centralwOrld


บุฟเฟต์ชาบูพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่นกับหม้อส่วนตัว บรรยากาศร้านโปร่งสบายน่านั่งบุฟเฟต์ชาบูพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งตอบโจทย์ New Normal Lifestyle ด้วยการเสิร์ฟแบบหม้อส่วนตัวแห่งนี้เพิ่งเปิดตัวได้ประมาณครึ่งปี ปัจจุบันมี 2 สาขาในกรุงเทพฯ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ และเมกาบางนา ครั้งนี้เรามาทานที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ตัวร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 6 โซนลิฟท์แก้ว บรรยากาศภายในร้านดูโปร่งสบายน่านั่ง ส่วนบุฟเฟต์ชาบูมีราคาเดียวที่ 699++ บาท โดยมีน้ำซุปคุณภาพที่เคี่ยวจนเข้มข้นกว่า 24 ชั่วโมงให้เลือกถึง 4 แบบ (ซุปคอลลาเจน, ซุปไก่ดำ, ซุปถังเช่า, และ ซุปสุกี้ยากี้) พร้อมด้วยน้ำจิ้มที่หลากหลายทั้งน้ำจิ้มเห็ดไต้หวัน น้ำจิ้มซอสงาขาว น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มปอนซึ
สำหรับวัตถุดิบก็คุณภาพคัดสรร เราติดใจเนื้อสันคอ US ที่อร่อยนุ่ม / ปลากระพงขาวที่สดใหม่ ส่วนหมูคุโรบูตะสันคอก็โอเคแต่สไลด์บางไปหน่อย ทานพร้อมซุปคอลลาเจน ผักต่างๆ คู่กับไข่สดออร์แกนิค และน้ำจิ้มหลากหลายแบบ ปิดท้ายด้วยไอศกรีมและโมจิ อิ่มอร่อยคุ้มค่าราคาดี
ส่วนสิ่งที่ยังติดอยู่หน่อยคือไข่สดออร์แกนิคที่รวมอยู่ในราคาบุฟเฟต์มีแค่ 1 ฟอง ถ้าสั่งเพิ่มคิดราคา 20 บาทต่อฟอง ถ้าให้รวมอยู่ในบุฟเฟต์เลยจะดีมากค่ะ
Lunch / Dec2022
7 Likes0 Comment


