- หน้าแรก
/
- รูป ล้านละมุน

"ล้านละมุน" ร้านอาหารและเครื่องดื่มเก๋ ๆ อีกแห่งหนึ่งที่น่าไปชม อยู่ในเมืองนครสวรรค์ ข้าง ๆ อุทยานสวรรค์... ร้านนี้มีอาหารเครื่องดื่มรายการอาหารหลากหลายทั้งจานเดียวและแบบกับข้าว เครื่องดื่มอารมณ์คาเฟ่ เค้ก เบเกอรี่ มีครบในที่เดียว บรรยากาศดี เราเห็นร้านนี้ช่วงค่ำ ๆ ตั้งแต่ช่วงทริปปีใหม่ 2562 แต่ไม่ได้มาลอง เห็นแล้วจดจำมาว่า มันดูบรรยากาศดีน่านั่งชิลล์ ๆ ยามค่ำคืน ต้องมาให้ได้ แล้วก็ได้มาทริปปีใหม่ที่ผ่านมานี้เอง 😊😊😊
. . . เรามาแวะแบบต้องเดินทางต่อ เลยสั่งอาหารจานเดียว ข้าวคลุกกะปิ รสชาติดีทีเดียว เช่นเดียวกับต้มแซ่บซี่โครงหมู อร่อยดีครับเปื่อย ๆ ไม่เหนียว อาหารที่สั่งมาก็ข้าวผัด แล้วก็ผัดไทย รสชาติดีนะ ใจจริงอยากสั่งกับข้าวนั่งกินเพลิน ๆ ยาว ๆ ช่วงค่ำ แต่เวลาเราไม่อำนวยครับ 😅😅😅
... กินอาหารเสร็จเข้าไปสั่งเครื่องดื่ม เอสเพรสโซเย็น หวานน้อย กับโกโก้เย็น รสชาติดี เข้มข้นใช้ได้เลยนะ บรรยากาศร้านนี้เราชื่นชมอยู่ ว่าสวยงามดีชอบครับ 🥰🥰🥰
. . . ตอนสั่งคิดเงินเก็บเงินราคารวม ๆ ก็ไม่ได้แพงอะไรมากมาย เหมือนคาเฟ่ทั่วไป สามารถจับต้องได้จริง ทางร้านคิดเงินผิดเป็นน้ำ 3 ขวด ซึ่งจริง ๆ เรากินกันแค่ 2 ขวด เลยไปแจ้ง พนักงานคนหนึ่งคืนเงินมาให้ แล้วก็ไม่ได้พูดจาอะไร ... เราก็ยิ้ม ๆ แล้วเดินจากไป คือ ใจจริงอยากให้พนักงานมี Service Mind มากกว่านี้สักหน่อย ขอบคุณ ขอโทษ อะไรแบบนี้น่าจะมีบ้าง อันนี้ก็ความเห็นส่วนตัวเราอะเนอะ ไม่ได้ซีเรียส 😅 แต่ถ้ามีมันจะรู้สึกดีกว่าจริง ๆ นะ
... มีโอกาสก็ลองแวะไปชิมดูได้ครับ บรรยากาศดีงามเหมือนกัน ส่วนกับข้าวเรายังไม่ค่อยได้ลอง ใครลองแล้วรีวิวให้ฟังต่อด้วยนะครับ 😁
0 Like0 Comment
