- หน้าแรก
/
- รูป New Light Coffee House


ขนมปังมาพร้อมsteak
ย้ายมาชั้น3ค้า ดีใจจังร้านยังอยู่ร้านอาหารNew light เปิดมามากกว่า40ปี สมัยตั้งแต่คุณพ่อคุณแม่ จนพาลูกๆมาทาน และติดใจถึงทุกวันนี้
ถ้าถามว่าติดใจอะไร คงบอกว่ารสชาติ ร้านสมัยก่อนจะมืดๆ มีโซนนั่งกั้นเป็นส่วนตัวพอสมควร แอร์เย็นเจี๊ยบ มีเตาผัดๆด้านหน้าเลยเชฟจะผัดต่อหน้าลูกค้าเลย กลิ่นก็ไม่มีนะดีจัง ราคาก็ไม่แพง
ร้านNew light จะเน้นขายพวกอาหารฝรั่ง สเต๊ก ซุป สลัด , อาหารไทยจานเดียว, อาหารจีน มีตั้งแต่ข้าวต้มเป็นหม้อ พร้อมกับข้าว จนถึงเป็ดปักกิ่ง
ปัจจุบันส่วนอาหารในเมนูยังเหมือนเดิม แต่ย้ายจากชั้น1เป็นชั้น3ชั้นเดียว ที่นั่งที่เคยกว้างขวางเป็นโซฟา ก็เปลี่ยนเป็นเก้าอี้ธรรมดา ตกแต่งเรียบๆ แต่ยังมีห้องสำหรับคนมาทานอาหารที่ต้องการความส่วนตัวอีก3ห้อง ห้องครัวopenก็ไม่มีย้ายไปอยู่ด้านในแทน
เมนูวันนี้ที่ทานเป็นประจำคืออาหารฝรั่ง สั่งHam steak เสริฟ์พร้อมสัปปะรส2ชิ้น -230บาท, Pork chop หมูมา2ชิ้น -240บาท, Steak ปลากระพงชุบไข่ มา2ชิ้น-340บาท (เมนูนี้ถ้าไม่ผิดไม่มีในเมนูนะค่ะ), น้ำมะนาวโซดา -- ดีใจที่รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม ทานสเต๊กคู่ขนมปังทาเนย ชอบสุดๆค่ะ
12 Likes0 Comment



