- หน้าแรก
/
- รูป ครัวภูเก็ต ตลาดเมืองไทย-ภัทร เส้นรัชดา


หน้าร้าน
วันเสาร์ก็เปิดปกติ แต่คนไม่แน่นเหมือนวันธรรมดาร้านนี้อยู่ในตลาดเมืองไทยภัทร มีทั้งข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน และอาหารตามสั่ง ปกติเราเคยมากินช่วงมื้อกลางวันวันธรรมดา คนโคตรเยอะ ถึงร้านจะใหญ่ และมีที่นั่งเยอะ แต่คนก็แน่นร้านตลอด แทบไม่มีที่นั่ง
คราวนี้เรามาแถวนี้วันเสาร์ ลองเดินเข้ามาหาอะไรกินในตลาดเมืองไทยภัทร ซึ่งจะคนน้อยกว่าวันธรรมดา แล้วก็มีร้านปิดหลายร้าน แต่ร้านครัวภูเก็ตไม่ปิดค่ะ ยังเปิดขายตามปกติ มีทั้งเมนูข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว และอาหารตามสั่งครบถ้วนเหมือนกับวันธรรมดา แต่ดีกว่าตรงที่คนไม่เยอะ มีที่นั่งให้เลือกตามสบาย อาหารตามสั่งก็รอไม่นาน ชิลมาก
เมนูประจำที่เราชอบสั่งของร้านนี้คือ สุกี้แห้งหมู เค้าผัดสุกี้แห้งได้หอมดีค่ะ เนื้อหมูก็นุ่มๆ อร่อยดี รสชาติกลมกล่อม กินกับน้ำจิ้มสุกี้ อร่อยลงตัว ปริมาณอาหารก็ให้เยอะกำลังดี อิ่มท้องในราคาประหยัด แล้วก็มีน้ำพริก-ผักสดให้กินฟรีในร้านด้วยค่ะ
#AmazingThailand
1 Like0 Comment



