- หน้าแรก
/
- รูป ร้านราเชนทร์ ขายเนื้อ


ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
“ ร้านราเชนทร์ ขายเนื้อ ” ต้มพุงเนื้อ อร่อย ๆ อีกร้านไม่ไกลจากตัวเมืองเพชรบุรี !!“ ร้านราเชนทร์ ขายเนื้อ ” ต้มพุงเนื้อ อร่อย ๆ อีกร้านไม่ไกลจากตัวเมืองเพชรบุรี !!
35 #WongnaiThaiSpecialist 16 #StreetFoodSpecialist
เคยมาทานร้านนี้เมื่อนานมาแล้ว ครั้งนี้กลับมาทานซ้ำ ยังอร่อยเหมือนเดิม.........
🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 09:30 - 15:00
// ปิด : วันพระ
📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในย่านสมอพลือ ไม่ไกลจากตัวเมืองเพชรบุรี การเดินทางมาที่ร้าน วันที่ไปเปิดแผนที่ไปครับ เพราะทางไม่คุ้นเคย แต่ร้านอยู่ตรงตามแผนที่ แต่อาจจะสับสนให้ดูป้ายร้าน (ร้านต้มเนื้อตรงนั้น มี 2 ร้าน) ร้านนี้ถ้ามาจากตัวเมืองจะเป็นร้านที่ถึงก่อนครับ
🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางร้าน (เลยตัวร้านไปอยู่ทางขวามือ)
🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นเหมือนร้านอาหารธรรมดา ตกแต่งด้วยของเก่าของโบราณ ตัวร้านสร้างง่าย ๆ ที่นั่งเยอะพอควร เมื่อเข้าไปนั่งแล้วไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ อึดอัดแล้วร้อนสักหน่อย การบริการของทางร้านดี ความสะอาดใช้ได้ครับ
📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายต้มเนื้อพุงเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวไก่ ขนมหวาน วันที่ไปสั่งแค่ ต้มพุงเนื้อ มาลองทาน ทางร้านต้มพุงเนื้อเห็นหม้อต้มวางไว้หน้าร้าน เราสามารถเลือกชิ้นส่วนเครื่องในได้ว่าต้องการส่วนไหน ทางร้านจะหั่นเป็นชิ้นพอดี ปรุงรสสูตรทางร้าน เสิร์ฟมาร้อน ๆ พร้อมน้ำจิ้ม รสชาติซุปหอมเนื้อ และเครื่องสมุนไพรไม่คาว ตัวเครื่องในนุ่ม อร่อยใช้ได้ ทานเปล่า ๆ หรือทานกับน้ำจิ้มก็อร่อยถูกปากครับ
🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านต้มพุงเนื้ออีกร้านในเมืองเพชรบุรี ที่การบริการดี ความสะอาดและบรรยากาศธรรมดา ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ทานอร่อยใช้ได้ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!
0 Like0 Comment
