- หน้าแรก
/
- รูป Katie Chocolaterie


ร้านชอคโกแลตน้องใหม่ย่านอารีย์ในเครือเดียวกับ Kenn'sKatie Chocolaterie ร้านชอคโกแลตน้องใหม่ในย่านอารีย์ และเป็นเครือเดียวดับร้าน Kenn's ร้านครัวซองต์เจ้าดังร้านโปรดของใครหลายคนค่ะ
ร้านตั้งอยู่ในซอยอารีย์ 2 ติดกับร้าน Kenn's ด้านในเป็นแนวยาวมี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นโซนรับออเดอร์และทำขนม ที่นั่งจะอยู่ด้านบน โดยเมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งเครื่องดื่มและขนมจากชอคโกแลต โดยเครื่องดื่มจะใช้ชอคโกแลตจากหลายแหล่งทั้งของไทยและตปท. มีทั้งเมนู classic และ signature หน้าตาสวยงามเหมาะถ่ายรูป ส่วนของหวานมีบราวนี่ คุกกี้ มาชเมลโล่ดิปชอคโกแลต tiger cake canele และชอคลาวาค่ะ
# เมนูที่สั่ง #
- Double Chocolate Canele
เป็นหนึ่งในเมนูเด่นของร้าน ผิวด้านนอกเหนียวกรอบด้านในเป็นเนื้อคัสตาร์ดแบบเซตตัวนุ่มๆ สอดไส้ชอคโกแลตสูตรพิเศษของร้านค่ะ
ร้านไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดตามข้างทางในซอยอารีย์ 2 ( เป็นซอยวันเวย์) หรือซอยพหลโยธิน 7 ตามวันและเวลาที่กำหนด แล้วเดินเข้ามาได้ไม่ไกลค่ะ
5 Likes0 Comment
