- หน้าแรก
/
- รูป IKEA Swedish Restaurant & Cafe เมกา บางนา


IKEA CANTEEN - ถูกและดีมีอยู่จริง! ที่นี่เป็น Swedish restaurant & cafe เดินเข้ามาฟีลเหมือนโรงอาหารตอนเรียนอยู่อังกฤษเลย tb สุดๆ จะมีถาดให้หยิบและรถเข็น โซนแรกจะเป็นอาหาร pre-prepared พวก cold dishes เช่นสลัด, smoked salmon, แวรพ ของหวาน ถัดมาเป็นอาหารคาวจานหลักซึ่งจะมีพี่พนักงานตักให้เรา
(⭐️ my favourites)
______________________________________
📝 Our choice:
— Meatball 🧆*วันที่ไปซื้อ 1 แถม 1! ทั้งหมด 12 ชิ้นเสิร์ฟมาพร้อมมันบดซอสเกรวี่และแยม
— ⭐️Chicken & red curry 🍗 ไก่ชิ้นใหญ่มากเนื้อนุ่มฉ่ำราดซอสแกงแดงไม่เผ็ดเสิร์ฟมาพร้อมข้าวและผักบร็อคโคลี่นนึ่ง
— Fish & Chips 🍟 ปลาทอดกับเฟรนช์ฟราย
— Salmon Pesto 🐟 ปลาซาลมอนราดซอสเพสโต้ เนื้อปลาแน่นไม่มันมากค่ะ
— ⭐️Smoked Salmon 🍣 ปลาซาลมอนรมควันเนื้อหนึบเค็มกำลังดี อร่อยดีแฮะ บีบเลม่อนทานกับมันนึ่ง สลัด ราดน้ำสลัด mustard dill หอมๆ
— Chicken caesar salad 🥗 อันนี้ไก่ลีนดีค่ะ
— Cold tofu 🍮เต้าหู้ญี่ปุ่นซอสโชยุงา
ถัดมาหน่อยจะเป็น hot food zone ที่เราสามารถตักเองได้ มีพวกปอเปี๊ยะทอด ขนมปัง 🍞 ไก่ทอด ซุปเห็ด รวมๆอาหารก็โอเค รสชาติพอใช้ได้ แต่ก็ไม่ได้ว้าวอะไร ถือว่ามาลองอะไรใหม่ๆสนุกดีค่ะ ให้ความรู้สึกอยู่เมืองนอกดี และที่สำคัญคือราคาถูกมากกกกเมื่อเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับ คุ้มจริงๆค่ะ
______________________________________
📍IKEA Canteen
🍴Swedish Restaurant & Cafe
🧾200~THB / menu
📲IG/FB: @ikeathailand
📞Tel: 02 708 7999
🕰Mon-Sun: 9:30 AM – 9:30 PM
🚗Parking: IKEA Bangna
TAP for more! #rosesfood_bangna #rosesfood_western
0 Like0 Comment


