- หน้าแรก
/
- รูป สเต็กนายแบงก์ ถนนทวีวัฒนา


หน้าร้าน
สเต็กราคาเบาๆ ทานตั้งแต่เด็กร้านสเต็กนายแบงค์อยู่ริมถนนเลียบคลองทวีวัฒนา ก่อนถึงสนามหลวง2 ค่ะ สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้ามก็ได้ แต่ก่อนคุณพ่อพามาทานบ่อยๆ แต่หลังๆมีร้านอื่นเปิดใหม่เยอะขึ้นเลยไม่ค่อยได้มาทานเท่าไร ครั้งนี้มีโอกาสเลยแวะมาทานค่ะ มีการรีโนเวทร้านใหม่ สวยดี น่านั่งมากขึ้น เมนูใหม่ๆก็มีเพิ่มมากขึ้นเช่นกันค่ะ
เมนูที่สั่ง คือ
- สเต็กหมูบาร์บีคิว (65 บาท)
เนื้อหมูชิ้นขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ราดด้วยซอสบาร์บีคิว เสิร์ฟพร้อมสลัดผักซึ่งจะมีผักกาดแก้ว,แครอท,มะเขือเทศ และเฟรนช์ฟราย รสชาติของสเต็กหมูยังไม่ค่อยบาร์บีคิวเท่าไร ไม่รู้สึกเผ็ดร้อน แต่เนื้อหมูนิ่มดีนะคะ ส่วนเครื่องเคียงโอเคพอทานได้
- สเต็กเนื้อโคขุนน้ำจิ้มแจ่ว (119 บาท)
เนื้อสเต็กชิ้นใหญ่วางเต็มจานเลยค่ะ เสิร์ฟพร้อมแตงกวา,ผักชีฝรั่ง,โหระพา,ถั่วฝักยาว ตามแบบฉบับอีสาน แต่ก็ยังไม่ทิ้งลายความเป็นสเต็กด้วยเครื่องเคียงเป็นเฟรนช์ฟราย เนื้ออร่อยดีค่ะ ไม่เหนียว มีพริกไทยอ่อนให้เคี้ยวเผ็ดๆร้อนๆ น้ำจิ้มแจ่วยังไม่แซ่บมาก แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเคนะ
- ผักโขมอบชีส (59 บาท)
เสิร์ฟมาในชามขนาดเล็ก อร่อยดีค่ะจานนี้ ผักโขม แฮม และชีสเข้ากันดี ชีสเยอะแต่ไม่ได้ยืดมาก
- น้ำเปล่า (10 บาท)
- น้ำแข็ง (แก้วละ 2 บาท)
นอกจากสเต็กแล้วก็มีเมนูอื่นๆขายอีกด้วยนะคะ เมนูก็มีให้เลือกเยอะเลยแหละ
27 Likes0 Comment
