- หน้าแรก
/
- หมึกย่าง ร้าน Horsamut Horsamut S26


Good Vibe 🥰#RainySeason2025
ร้านเปิดใหม่ที่แชร์พื้นที่กัน ระหว่างร้านหอสมุดที่เป็นอาหารไทย และมีร้านพิซซ่า และร้านอาหารอิตาเลียอีกร้าน แต่เราไม่รู้ชื่อ
เอาเป็นว่าถ้ามากับเพื่อนหลายคน แต่ละคนกินไม่เหมือนกันก็สามารถสั่งอาหารจากต่างร้านมานั่งทานด้วยกันได้
บรรยากาศร้านให้กลิ่นอายของ Bali มีต้นปาล์
โคมไฟใบจาก โต๊ะไม้ และโคมไฟที่โต๊ะที่ทำจากไม้จักรสาน โดยรวมให้ความรู้สึก Cozy สบาย ๆ
และมีเปิดเพลง EDM ในร้านด้วย ให้ดีเจมา mix สด
ทำให้ Vibe โดยรวมค่อนข้างลงตัว
คนในร้านส่วนใหญ่ก็แต่งตัวดี เทสดีกันทุกคน
ว่าด้วนเรื่องที่จอดรถ อาจจะเป็นจุดที่เรา ติหน่อย คือ
เขาน่าจะอยากให้แขกกินตาม ขั้นต่ำ 3000 บาท ถ้ากินต่ำกว่านั้น คือเขาจะให้จ่ายค่าที่จอดแบบเหมา 100 บาท จ่ายตั้งแต่ที่ลานจอดเลย. อาจจะแพงไปสำหรับส่วนที่ร้านควรให้บริการ. ทางร้านชดเชยโดยการทำเป็น Valet parking คือมีคนเอารถไปจอดให้ แต่สำหรับเรามันก็ แพงไปหน่อยสำหรับค่าที่จอด เพราะลานจอดก็อยู่แค่นั้นไม่ได้เดินไกล
ขอเกริ่นถึง cocktail ก่อน อันนี้คือดีเลย เขามี Signature ด้วยคือ Blood moon เป็นคอทเทลที่ดีมาก คือกินหลาย ๆ ร้าน บอกตรง ๆ ไม่ค่อยถูกปาก แต่อันนี้ทานง่าย
ส่วนอาหาร รสชาติดี แต่แกงปูรสชาติอ่อนไปสำหรับคนไทย ภาพรวมค่อนข้างดี เชฟใส่ใจมาเดินถามทุกโต๊ะเรื่องอาหาร
และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ พนักงงานเสิร์ฟ บริการดีมาก
ใครจะพาแฟนมาเดท พาเพื่อนมาเม้าส์มอย หรือจะพาครอบค
0 Like0 Comment


