- หน้าแรก
/
- รูป ท่านขุน เซ็นทรัลเวิลด์


ร้านเนื้อย่างคุณภาพ ฟิวชั่นหน่อยๆ อร่อยเลยประจวบเหมาะที่สายเนื้อมารวมตัวกันพอดี เลยชวนกันมากินเนื้อเน้นๆที่ร้านท่านขุน ที่ชั้น 1 Zone Hug Thai ใน CentralWorld ร้านจะอยู่ด้านหลังศูนย์อาหารเลย
เมนูของร้านก็จะเน้นเนื้อเป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้มีแต่เนื้อนะ ลองดูตัวอย่างตามเมนูได้
- ข้าวหน้าเนื้อภูเขาไฟลาวา 780 บาท - มีเนื้อชายท้อง พิคาน่า เซอร์ลอยน์ รวมกันมา 3 ชนิด พร้อมไข่ลาวา มันจะมีเนื้อตัวนึงที่เป็นเอ็นๆเคี้ยวแล้วสู้ฟัน น่าจะเป็นตัวพิคาน่า ตัวนี้ไม่ค่อยถูกจริตบางคน เพราะงั้นถ้าชอบเนื้อสไตล์นุ่มๆหน่อยให้ข้ามเมนูนี้ไปสั่งแบบที่ชอบเลยดีกว่า แต่ก็มีคนชอบอยู่นะ แล้วแต่สไตล์เลยการทานเนื้อเนี่ยะ
- ข้าวหน้าเนื้อน้องนาง 300 บาท - พอดีทางร้านมีโปรฯเมนูนี้ด้วย เพื่อนเลยสั่งมา เมนูนี้เป็นเนื้อสันใน นุ่มอร่อย ส่วนตัวชอบเนื้อนุ่มแบบนี้
- ข้าวหน้าเนื้อแฮมเบอร์เกอร์ไทยวากิว 280 บาท - จานนี้เราสั่งเอง เพราะเป็นสาวกเนื้อแฮมเบิร์ก ทางร้านจะโรยชีสมาด้วย รสชาติฉ่ำๆนัวๆ คนที่ชอบทั้งชีสและแฮมเบิร์กต้องถูกใจ แต่คนที่ไม่ใช่สาวกชีสอาจจะเลี่ยนได้่ แต่เราชอบ เลยเหมาเรียบ
- สปาเก็ตตี้คาโบนาราครีมผัดไทย - เมนูนี้ดูมีความฟิวชั่นมาก เป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาราที่มีมะนาวเสิร์ฟมาให้บีบ รสชาติคล้ายกินผัดไทยจริงๆ จานนี้กินได้เรื่อยๆ อร่อยแบบแปลกๆดีเหมือนกัน
- สเต็กเนื้อชายท้อง 100g 300 บาท - กลัวไม่สะใจเนื้อ น้องในทีมเลยสั่งสเต็กมาอีกจาน เนื้อชายท้องก็จะ
- ชีช้ำกะหล่ำปลี 130 บาท - สั่งผักมาสักหน่อย เดี๋ยวจะมีแต่เนื้อ แต่เค้าก็ผัดผักมาได้อร่อยดีนะ
- ของหวานตบท้ายด้วยขนมถ้วยที่ทางร้านแจกมาให้ฟรี รสชาติไม่ค่อยเหมือนขนมถ้วยทั่วไปเราว่ามีความคล้ายพานาคอตต้านะ อร่อยดี
สำหรับร้านนี้คิดเหมือนกันว่าดีกว่าร้านเนื้อหลายๆร้านในห้างเดียวกัน สรุปถ้าอยากกินเนื้อแนวนี้ ก็จะกลับมาซ้ำได้อีกล่ะ
#WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist
0 Like0 Comment
