- หน้าแรก
/
- Honey Cheddar Cheese Toast ร้าน cow to cream บรรทัดทอง

3.4

มาชิมไอศครีมและ pocket toast ขนมดังจากอเมริกากันค่ะCow To Cream เป็นร้านไอศครีมนมสดน่าสนใจอีกร้านย่านบรรทัดทอง โดยมีความโดดเด่นจากร้านอื่นตรงที่ใช้ครีมสดและนมสดจากฟาร์มโคนมในประเทศมาเป็นส่วนประกอบในเมนูต่างๆ อย่างไอศครีมหลากรสชาติ นมสด และมิลค์เชค ซึ่งจะเน้นรสชาติที่เข้มข้นแต่หวานน้อย และยังมีอีกเมนู signature คือตัว pocket toast หรือ honey cheese toast เมนูดังจากอเมริกาซึ่งหาทานยากในไทยด้วยค่ะ
# เมนูที่สั่ง #
- Mini Cow To Cream Signature
เมนูนี้จะได้ชิม pocket toast 2 ไส้และไอศครีมครบ โดยไอศครีมจะเป็นรส fresh cream ตัว pocket toast แป้งบางกรอบจากการทอดหนึบนิดๆและมีความหวานจากน้ำผึ้ง ตัวที่เป็นไส้ cheddar จะออกเค็มชีสเด่นตัดกับหวานจากน้ำผึ้งและไอศครีม ส่วน mozzarella จะยืดๆหนุบหนับไม่เค็มมากทานง่ายกว่า ไอศครีมเนื้อเนียนหอมครีมไม่หวานจัดค่ะ
- Blueberry Cheesecake Ice Cream
ไอศครีมที่นี่จะชิมไม่ได้นะคะ ต้องตัดสินใจดีๆก่อนเลือก เราเลือกรสบลูเบอรี่ชีสเค้กเนื้อเนียนนุ่มดี หอมบลูเบอรี่ชีสเค้กไม่หวานจัดเช่นกันค่ะ
📍Cow To Cream, บรรทัดทอง ฝั่งตรงข้ามร้านข้าวต้มเทเวศน์ ก่อนถึง mother cow
⏰️ เปิดทุกวัน 13.00-00.00
🚗 จอดรถได้ที่จอดเอกชนซอยจุฬา 26
0 Like0 Comment



