- หน้าแรก
/
- Sakura Blossom Ice Cream ร้าน CHABUTON เซ็นทรัลเวิลด์


ชอบซอสของข้าวผัดเนื้อสไลด์กระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น และตบท้ายด้วยไอศกรีมซากุระเล่นเกมของเวปได้คูปองมา 200 บาท ก็เลยขอมาลองแนวข้าวๆร้านนี้บ้าง เพราะมาทีไรทานแต่เมนูราเมนทุกที
- Beef Teppan Itameshi ข้าวผัดเนื้อสไลด์กระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น ชุดละ 199 บาท จะเสิร์ฟพร้อมซุปเกี๊ยวซ่าต้มยำ และ เครื่องดื่มรีฟิลหรือเป๊ปซี่ไม่รีฟิล
#ข้าวผัดเนื้อ มาแบบร้อนๆในกระทะ รอบๆมีไข่ เริ่มด้วยการเทซอสและคลุกให้เข้ากัน รสชาติอร่อยดีค่ะ เค็มๆหอมๆกลิ่นพริกไทย ซอสที่ราดค่อนข้างเข้มข้น ใครกลัวเค็มไปจะราดไม่หมดได้ค่ะ แต่ว่าเราชอบกลิ่นพริกไทยของซอส เลยเทหมดทานกับข้าวร้อนๆ ทานคู่เนื้อนุ่มๆหนุบๆ อร่อยๆค่ะ เนื้ออาจจะปริมาณไม่เยอะ ชิ้นบางไปหน่อย แต่ซอสเข้มข้นดี เลยทานข้าวกับซอสก็อร่อยแล้วค่ะ
#ซุปเกี๊ยวซ่าต้มยำ จะมีเกี๊ยว 3 ชิ้น เนื้อนุ่มๆ ซดกับน้ำต้มยำเปรี้ยวๆก็อร่อยดีค่ะ
#เป๊ปซี่ไม่รีฟิล มาแก้วใหญ่ ปริมาณโอเคค่ะ
- Sakura Blossom Ice Cream 79 บาท เป็นไอศกรีมรสซากุระ หวานๆหอมๆกลิ่นดอกไม้ ราดซอสเพิ่มความหวานได้อีก มีโรยเม็ดด้านบนสีชมพูสวยหวาน ทานแล้วเหมือนทานสาคู พอโดนไอศกรีมจะแข็งๆหน่อยค่ะ และมีชิราทามะ 2 ชิ้นแต่รอบนี้ไม่เหนียวหนุบเลย แข็งไปหน่อย ไม่โดนใจค่ะ
ใครที่สนใจ ตามมาทานกันได้นะคะ
24 Likes0 Comment



