- หน้าแรก
/
- Mini Seafood Bowl + Fried Chicken + Udon Set ร้าน Kinkonkin

4.0

อาหารอร่อย ถูกปากมากมายร้านอาหารตั้งอยู่ริมทางนะครับ ถนนเล็กๆ หน้าร้านมีที่จอดรถครับ ตกแต่งสไตล์คาเฟ่ตอนแรกนึกว่าร้านขายดอกไม้ เข้ามาแล้วถึงตกใจว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป
เข้าร้านมาดูเมนูมีแต่ภาษาญี่ปุ่นแต่ก็ดูจากรูปได้ สักพักพนักงานหยิบเมนูภาษาอังกฤษมาให้ มีชีวิตที่ดีขึ้นอีกหน่อยครับ เราเลือกแบบ Set อยู่ด้วยล่ะครับ จัดกันไปเลย ไม่นานนักก็ต้องมาเสิร์ฟ ระหว่างรอส่งกลิ่นหอมมากเลย
เลือกเป็น Mini Bowl Luxury Set ซะสองชุด อีกชุดเป็น Mini Bowl Value Set ลุยครับ
"Mini Tuna Bowl + Tempura + Udon Set" ข้าวดงหน้าปลาทูน่า มาเต็มๆชาม พร้อมวาซาบิ และ เทมปุระ กรอบๆ เครื่องเคียง และยังมี อุดง นุ่มๆหนึบๆ ซุปกลมกล่อม มีของหวานมาเป็นวุ้นหนึ่งคำ ปิดท้ายด้วยน้ำชาร้อน
"Mini Seafood Bowl + Fried Chicken + Udon Set" ข้าวดงหน้าดิบรวม และไข่หวาน มาเต็มๆชาม พร้อมวาซาบิ และ ไก่ทอดกรอบๆ เครื่องเคียง และยังมี อุดง เส้นนุ่มๆหนึบๆ ซุปกลมกล่อม มีของหวานมาเป็นวุ้นหนึ่งคำ ปิดท้ายด้วยน้ำชาร้อน
"Mini Tempura Bowl + Miso Soup" ข้าวดงหน้าเทมปุระ พร้อมเครื่องเคียง และมิโซะซุป มีของหวานมาเป็นวุ้นหนึ่งคำ ปิดท้ายด้วยน้ำชาร้อน
คือเกลี้ยงทุกอย่างอร่อยฟิน ถูกปากถูกใจ ราคารับได้ พนักงานร้านเอาใจใส่ดีเลยครับ ห้องน้ำสะอาด อิ่มก็เดินทางกันต่อได้ครับผม
เผื่อมีโอกาสผ่านมาลองแวะจัดกันครับผม นอกจากมาดูปลาคร๊าฟในทางระบายน้ำแล้ว ก็มาอิ่มท้องกันต่อครับผม
#Wongnai2025
#เรื่องกินไว้ใจผม
0 Like0 Comment


