- หน้าแรก
/
- น้ำเงี้ยว • เครื่องเคียง ร้าน แม่จินดาข้าวซอยน้ำเงี้ยว


น้ำเงี้ยว • เครื่องเคียง
กินน้ำเงี้ยว ใกล้ๆ สามเหลี่ยมทองคำ เชียงแสน !!"แม่จินดาข้าวซอยน้ำเงี้ยว” กินน้ำเงี้ยว ใกล้ๆ สามเหลี่ยมทองคำ เชียงแสน !!
เดินทางมาเที่ยวเชียงแสน สามเหลี่ยมทองคำ เพื่อนแนะนำให้มาทานน้ำเงี้ยวร้านนี้......
🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00 - 16:00
📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งริมถนนสาย 1290 ริมแม่น้ำโขง การเดินทางมาที่ร้าน เมื่อมาจากสามเหลี่ยมทองคำ ให้มุ่งหน้าไปทางพระธาตุจอมกิตติ ตรงมาเรื่อยๆ ประมาณ 2 กม. ร้านจะอยู่ทางขวามือ หน้าร้านมีป้ายบอกชัดเจน สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย
🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด :ร้านเป็นเหมือนบ้านเอามาทำเป็นร้านอาหาร บรรยากาศ การตกแต่งเรียบง่าย เมื่อเข้าไปนั่งก็สบายๆ ไม่อึดอัด การบริการและความสะอาดธรรมดา
📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายอาหารเหนือจำพวก น้ำเงี้ยว ข้าวซอย วันที่ไปได้ลองสั่ง น้ำเงี้ยวมาทาน ทางร้านทำออกมาใช้ได้ ถึงน้ำซุปจะไม่ข้นมาก แต่ก็ยังอร่อยกลมกล่อมอยู่ ทานกับเครื่องเคียง และแคบหมู เข้ากันเป็นอย่างดี
🔑สรุป : โดยรวม น้ำเงี้ยว ย่านเชียงแสน สามเหลี่ยมทองคำ ที่การบริการ ความสะอาดและบรรยากาศธรรมดา ราคาเบาๆ รสชาติอาหารที่ได้ทานใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!
8 Likes0 Comment
